Yên xe Vespa - cho mình hỏi với?

Cho mình hỏi có chổ nào bán yên vespa xe nhập màu vàng vàng đó Và cho mình hỏi , bánh xe trước của xe mình thấy nó bị méo méo , lúc chạy thấy nó hơi nghiêng sang 1 bên , ra hãng thì thợ bảo là bánh xe nào cũng nghiêng , k thì cái khung bị méo , nhà e cũng có 1 chiếc vespa , so sánh thì thấy liến khác biệt có fai là do sập ổ gà nhìu quá nên nó bị méo k ???
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thấy trong hãng bây giờ có nhận bọc yên luôn, nhìn cũng khá đẹp nhưng chất liệu thì k bằng da nhập rồi, giá 400k, bạn có thể ra xem thử