Nên thay tay thắng của LX 125 ko?

Em mình mới mua 1 chú LX125 (VN). Tay em nó nhỏ nên bóp thắng khá nặng vì chỉ có thể đặt tay sát với cổ tay lái ; nếu đặt tay xa ra phía ngoài rìa tay lái thì vừa với với vừa bóp thắng Các bác có biết cách nào làm cho tay thắng nhẹ hơn (như con Wave của em ) không? Hay là em phải thay bằng cây thắng 6 nút để chỉnh cho khoảng cách từ điểm cuối của thắng đến điểm cuối của tay thắng ngắn lại (trình bày vậy không biết đúng không ) Cám ơn các bác!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xe Vespa lx VN thắng sau khá nặng, chủ yếu là do sử dụng lò xo đôi lồng để kéo; để làm cho thắng nhẹ hơn chỉ cần tháo ra cắt bớt đi 1 đoạn lò xo khoảng 2 vòng là ok.
Nếu ko tự làm được bạn cứ đem vô Trung tâm Piaggio nhờ chỉnh lại; hoàn toàn miễn phí.

biet rui
Trả lời 13 năm trước
Công nhận cái khoảng cách của tay phanh với tay lái xa thật, mình cũng từng check thử gắn thay CRG vào nhưng ko đc, nếu chịu chơi thì thay cùm Brembo RCS bên phải, bên trái gắn nguyên bộ tay côn của CRG cho PKL thì đc. 2 bên khoảng 20tr.