Piaggio LX 125 có bền không?

Mình định mua piaggio Lx 125 (mình định mua ở thành phố ko nhạp nhưng đồ là đồ Ý chỉ có cái là lắp ráp tại Việt Nam) mà ko biết có tốt ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu thu nhập của bạn cho phép đi một chiếc xe 2 bánh có mức tiêu thụ nhiên liệu lên tới 4 lít/100km thì Paggio LX 125 là một lựa chọn rất thời trang.

Ngoài ra do ly-hợp khô nên tiếng máy Paggio LX 125 khá ồn và gầm máy thấp nên rất hay cạ gầm mỗi khi lên vỉa hè, và yên ngồi khá cứng nên không thoải mái lắm....

Paggio LX 125 lắp ráp tại Việt Nam nhìn chung chất lượng khá. Nhưng theo tôi SH vẫn là lựa chọn đỉnh hơn.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn có sức khỏe tốt và túi tiền rủng rỉnh thì hãy mua LX 125 vì xe rất hao xăng và rất nặng, mình là nam giới mà nhấc xe lên còn muốn không nổi nữa. Xăng thì 25km/lít, máy kêu khá lớn cũng như tiếng đề xe cũng rất lớn.

Tuy nhiên do xe nặng nên khi chạy đường xa xe rất đầm.

LX 125 độ bền chấp nhận được, cũng như tất cả các xe sản xuất tại Việt Nam bây giờ thui. Linh kiện thay thế hơi mắc so với các dòng xe khác.