Vấn đề mua xe máy trả góp!! giúp mình với!!?

Mình cần mua một chiếc Air blade đề làm phương tiện hoạt động nhưng lại không đủ tiền,mình muốn hỏi là tiền cụ thể đưa trước cho người ta là bao nhiều tiền và góp bao nhiêu tiền mỗi tháng? và có thời hạn bao nhiêu năm? liệu giấy tờ xe có đầy đủ hay không? thanks các bạn nhiều lắm!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ở chỗ nào khác thì mình ko biết nhưng ở vài tiệm gần chỗ mình ở thì họ yêu cầu như sau : trả trước 30% tiền giá trị xe, giấy tờ hộ khẩu, chứng minh thu nhập, cho phép trả trong khoảng thời gian là 20 tháng kể từ ngày mua xe( thiếu bao nhiêu thì chia ra 20 ), giấy tờ đầy đủ 100%, ^^!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nếu mua xe trả góp thì có nhiều cách cho bạn trả góp như : đưa trước từ 30 % đến 70% và trả trong vòng từ 6 tháng đến 24 tháng tùy theo khả năng tài chính của bạn và họ tính lãi suất hơi cao đó bạn khoảng 3% , giấy tờ chính người ta giữ họ chỉ đưa cho mình bản photo càvet xe đó thui có công chứng hoặc người ta đóng cái dấu xe trả góp lên đó , đi lại bình thường ko sao cả chỉ ko bán chiếc xe đó được thui

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mua xe trả góp thì sau khi trả trước 1 số tiền,thì số tiền bạn vay đó sẽ x1.2% tới 2% trên tháng (tùy nơi mà lãi khác nhau). Nếu bạn trả góp trong vòng 6-12-24 tháng, vì cú nhân lên với số đó, nhìn 1.2%-2% nhìn rất nhỏ nhưng thử nhân với 6 tháng hay 12 tháng xem. Nó sẽ là 1 khoản chênh lệch vài triệu đó bạn, nếu mua trả góp bạn nên tính toán thật kĩ,