Tư vấn mua xe máy trả góp?

Tôi muốn mua Nouvo LX giá 33 triệu, trả trước 20% thì hàng tháng tôi phải trả tiền gốc và lãi là bao nhiêu. Tôi không có hộ khẩu Hà Nội, hiện tạm trú tại công ty nên không có hoá đơn điện nuớc hay điện thoại. Liệu tôi có đuợc mua xe trả góp không ? Tôi không biết ở hà nội những đại lý nào cho mua xe yamaha trả góp và lãi xuất là bao nhiêu. Mong toà soạn giải đáp thắc mắc giúp tôi và cho tôi biết những đại lý bán xe trả góp có uy tín ở hà nội
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Mua xe trả góp[/b] Nếu không có khẩu Hà nội bạn không thê mua được xe theo hình thức trả góp được. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân có hộ khẩu Hà nội để làm thủ tục mua xe trả góp. Chào thân ái! Vu Anh Tuan
pq
Trả lời 14 năm trước
Nhớ xem kỹ lãi xuất Mua xe trả góp coi trừng bị lừa! bạn mua xe trả góp nhân viên sẽ tính cho bạn hàng tháng trả góp 1tr, 2tr... nhưng khi bạn cộng lại cả vốn lẫn lời sau thời gian trả góp bạn sẽ thấy con số tiền khủng khiếp lãi khoảng 20-30%/năm. Đầu năm tôi hỏi trả gop Air Blade giá gốc là 35tr- trả góp sau 1 năm cộng hàng tháng vào khoảng 58tr. Hoàng
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Trả lời thắc mắc Làm gì mà có Nouvo LX giá 33 triệu vậy bạn? Nếu bạn không có Hộ Khẩu Hà Nội thì mua xe trả góp không được. Cách khác: bạn nhờ người quen của bạn có hộ khẩu HN để đứng ra mua xe giùm. Phúc Gia Thành
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]Bắt buộc phải có CMND và hộ khẩu HN[/b] "Không có hộ khẩu Hà Nội, hiện tạm trú tại công ty nên không có hoá đơn điện nuớc hay điện thoại" 3 cái quan trọng nhất không thể thiếu mà bạn lại thiếu thì không chỗ nào cho bạn mua xe trả góp đâu, nhờ ai có HK HN mua giúp cho ấy. Trần Sơn
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]Bạn không nên mua xe trả góp[/b] Bạn có ý định mua xe trả góp bạn nên hiểu rõ hơn về các công ty cho vay mua xe trả góp. Hiện nay có rất nhiều tại các cửa hàng bán xe máy ủy nhiệm, tại đó có nhân viên của công ty tín dụng luôn (đơn cử là của Prudental hoặc FV, SG). Phương thức cho vay chỉ cần có hộ khẩu tại HN hoặc tỉnh lân cận có trong danh sách của họ, cách tính lãi thì trên trời dù họ nói là 2%/tháng. Giả dụ bạn mua xe 33tr, trả 20% trước tức là bạn vay 26.400.000, hằng tháng bạn trả góp 1 số tiền trong vòng 18 tháng (mức trả của nó từ 9 đến 36 tháng), lãi được tính 2%/1tháng đến khi bạn trả hết dù rằng bạn vẫn góp hằng tháng nhưng lãi ko giảm đi theo kiểu trả trên số nợ cuối kì mà tính lãi trên số tiền bạn vay ban đầu. Đây cũng là chiêu của các công ty cho vay. Khi đó chiếc xe của bạn sẽ có giá trên 40 triệu Tốt hơn hết bạn cứ mua tạm 1 chiếc xe nào đó mà đi, hằng tháng tích 1 số tiền nào đó đến lúc đủ lại mua. Hoặc có thể về quê nhờ gia đình làm giấy tờ vay ngân hàng để mua. Đằng nào cũng vay thì vay ngân hàng sẽ lợi hơn chứ vay kiểu này tiền lãi thực sự là gần 8%/1 tháng đấy, đó là thời gian vay ngắn chứ nếu vay 36 tháng lãi sẽ cao hơn nữa. Khi vay ngân hàng bạn ko nên nói là vay mua xe mà nhờ gia đình làm giấy vay ngân hàng NN&PTNN nói là vay chăn nuôi. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt! Trần Xuân Trang
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Cần cân nhắc[/b] Lợi : Có xe đi ngay mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn. Hại : Tiền lãi phải trả là tương đối cao. Thông thường, lãi suất danh nghĩa là 2%/tháng/tổng số tiền vay ban đầu, nhưng lãi suất thực tế là khoảng 5%/tháng tương ứng là 60%/năm (do dư nợ giảm dần hàng tháng), cao gấp khoảng 4 lần lãi suất vay vốn ngân hàng. Chúc bạn có xe như ý! Binhdt
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Tất cả mọi người đều đã trả lời cho bạn chính xác rồi đó.Nhưng mình lưu ý điểm này thôi:Xác định mua trả góp thì phải chấp nhận LS cao hơn ngân hàng,bù lại không cần chứng minh thu nhập của mình rõ ràng và giấy tờ phức tạp như ngân hàng.Chúc may mắn và chọn được xe như ý
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang định mua xe trả góp đây nhưng khi nhìn lại số tiề lãi khi ngồi tính thì không thể tưởng tượng nổi 1 con số thật đáng sợ bạn cứ đến các cửa hàng mà xin 1 bảng tiền trả góp về mà tính trước khi quyết định mua xe, mà giá nouvo LX ở Hà Nội rẻ quá ha, ở Sài Gòn THÌ 38TR hic hic mình cũng ko đủ để mua đành để dành thôi
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Mua xe trả góp Mình không biết lương bạn bao nhiêu, nhưng nếu tầm >4t/ tháng, thì bạn hãy liên hệ với kế toán bên bạn để làm thủ tục cho vay tín chấp, có thể mượn được đến 40t, mà lãi xuất lại rất thấp, tra góp cuối kì sau 2 năm luôn cả vốn lẫn lãi chỉ khoảng 45t, tính ra mõi tháng bạn chỉ cần thanh toán khoảng lãi > 1% xí, cách này là tối ưu nhất đó bạn. tin mình đi vì mình là kế toán mà
Killess
Trả lời 12 năm trước

Mình mới nhờ mẹ mình tính xong đây. Chiếc rẻ nhất nhà mình bán là MIO 125 thái lan giá 54tr,trả trước 20% là 11tr,góp trong vòng 24 tháng, mổi tháng là >2.9 coi như là 3 tr, tổng cộng là 24x3=72tr cộng thêm 11tr trả trước là 83tr bằng chiếc Vespa, nhà mình chỉ lấy đủ 54tr còn ngân hàng ẩm hết.