Đánh giá chất lượng xe Suzuki Hayate phiên bản đặc biệt 2009 ?

Suzuki vừa đi vừa đẩy, xe 67 vừa đẩy vừa đi.... Ngày xưa e toàn dc nghe câu này! [):D(] Ngày nay thì ko bít ra sao?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bây giờ khác rồi bác, em xúc con Hayate này năm ngoái, thằng em bên Nhật nó bảo Hayate tiếng Nhật có nghĩa là Nhanh như gió! nghe khoai khoái!

Nói chung xe chạy được, ko có gì đáng phàn nàn đối với cái giá 24tr cả, có một sỗ lỗi gặp là do...người dùng! em đã b kẹt dây ga này (do đi vào đường đất lầy nên nó văng cả cục đá vào chốc máy, gây rách vỏ dây ga,
hôm nọ b như là kiểu hụt hơi ấy, chạy 1 lúc là tụt tụt rồi chết mấy, thằng ở đại lý bảo là chỉ cần thay cái ống gì cân bằng áp suất, em bỏ xe đấy đi chơi 3h sau về thanh toán có 20k, xe lại chạy bình thường!

Cũng vì cái vụ hụt hơi, mà em kéo cái bướm gió thế quái nào gẫy mất rùi! hic hic

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Nói chung là ngon bổ rẻ hợp vệ sinh, cơ mà cũng tùy sở thích mỗi người một vẻ, em cũng định lập hội nhưng hết mất chỗ để xe rồi, tuần trước cũng vừa đi lấy 1 con màu xám cho ông bạn, em thì thích tem đỏ hơn, bạn em có 3 người đi rồi, với người thích tốc độ và hiệu quả thì xe này là best choice còn thì của bền tại người thôi Đang rập rình ôm 1 em City 102 mà chưa biết để vào đâu nữa (hum qua em phát hiện nó đang b treo ngược lên trên xà nhà của gia chủ , đang gạ gẫm đây )

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Tùy thẩm mĩ anh em mà thấy đẹp hay k0 nhé!
Mình đã chạy cả 2 em này, và giờ thì giữ em Su để đi lại.
Có vài vấn đề để đóng góp với các bác:
Về giá: em Su bóp chết Air vì rẻ hơn tới cỡ 6tr. tức là hơn 20%. Về đầu tư thì hợp lý hơn.
Về chất lượng: Nói chung là ổn, đều xe mới, chạy ngon cả thôi.
Em Su khi chạy dưới 40km máy không thoát, hơi gầm. Nếu chạy từ 35km trở lên thì sướng hơn Air nhiều.
Air chạy bình thường thì thích hơn, ga nhẹ, thoát xe.
Nhưng em cảm thấy chạy em Su khỏe hơn khi chở nặng (2 người to béo, tăng tốc vọt hơn), giảm xóc cũng tốt, xe đầm hơn.
Về bảo hành bảo dưỡng. Em Su k0 bằng em Honda về số lượng trạm và độ thuận tiện.
Độ tiêu hao nhiên liệu thì ngang nhau cả thôi.

Tóm lại, em chấp nhận vài điểm yếu của em Su và lợi về giá (6tr) nên em giữ lại để đi.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Nhược điểm đối với người này lại là ưu điểm đối với người khác. Xe này yên rất dài, ngồi lùi lại phía sau thì phía trước có thể cho trẻ em ngồi được khi đèo trẻ em phía trước. Lốp này và lốp Nouvo giống nhau nên chẳng có gì phàn nàn. Đèn thì sáng, còi thì to.