Bác nào biết rõ về việc xử lý Khí Thải đường bộ Việt Nam ngày 1-1-2011 như thế nào thì cho em ý kiến nha !!!

nếu như kiểm tra khí thải như vậy thì xe 2 thì sẽ như thế nào ??? Ko lẽ nhà nước cấm xe 2 thì.. xe Sport sẽ ko đc lưu hành nữa ? Vậy nếu như kiểm  tra khí thải thì Sport có đạt đc tiêu chuẩn ko. Ai biết cho em ý kiến

NguyenTan
Trả lời 13 năm trước

đương nhiên là ông 2 thì sport là ko được rồi !!! khỏi cần đo cho mệt-> chỉ cần biết ổng chạy bao nhiêu 1 lít xăng/km , xăng ổng loại nào ....