Đèn cho xe Wave S ?

Bóng đèn theo xe Wave lúc mua của em bây giờ tối quá, đi đường cứ phải nheo mắt mới thấy đường, ko biết có loại bóng hiệu năng cao nào dành cho Wave S mà không phải làm lại ăc quy và choá không ạ! E muốn mua loại bóng đó (hình như là sáng như xenon). Em ở Hà Nội
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Muốn sáng thì chỉ có đi điện bình đúng bài bản của attila và dùng bóng osram mà thôi. KHÔNG QUẤN LẠI MÂM LỬA,mở ra ĐẤU DÂY LẠI.(tách mass),đấu sạc attila,đi dây tải.dùng 2 rơle cho pha và cost.