Hỏi về sự khác nhau của Exciter GP và Exciter RC Xe nào tốt hơn ạ?

exciter GP va exciter RC loai nao thi ngon? kieu cacte uot va ngam trong dau kieu nao la tot uu diem , khuyet diem cua chung ra sao?va xe chay co hao xang hok?
Gafield
Trả lời 16 năm trước
anh dùng Ex RC dây, nhưng chả thấy khác nhau gì với GP . cùng máy cả mà. nó chỉ dán mác khác thôi cho nó nhiều dòng. Tổng kết là con xe đáng mua nếu thích đi xe số, và đam mê tốc độ mà lại ít tiền :D
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Các đời EX đều giống nhau về máy móc, chỉ khác chút về tem, màu sắc thôi. Trước nghe nói dòng xe ra của exciter RC new thì có số máy 1S96 bị lỗi còn riêng dòng khác và ngoài lô 1S96 đó thì ko có chiếc nào bị lỗi nữa. Chỉ có 1 lô hàng đó thôi và lô đó mang kí hiệu số máy là 1S96. Theo thông tin thì lỗi 1 số sản phẩm 1S96 được thu hồi rồi[;)]
ha
Trả lời 12 năm trước

GP côn tay và RC côn tay cơ bản ko khác gì nhau về máy móc cũng như kiểu dáng, chỉ khác ở 2 điểm sau:

- tem xe RC và GP khác nhau nhé, GP thì chỉ có màu tem trắng-xanh, RC thì nhiều lựa chọn hơn
- ở đầu xe, GP có thêm cái "má" gần đèn sơmi
đó là 2 sự khác biệt dễ nhận thấy

Khác biệt lớn nhất đó chính là chiếc RC côn tay máy móc đã dc làm lại tốt hơn chiếc GP, RC côn tay 2010, còn GP côn tay năm 2009, tất nhiên là máy móc đã có cải tiến, hạn chế hỏng hóc, về tốc độ hay những chi tiết khác hoàn toàn giống nhau

Đinh Quốc Đạt
Trả lời 12 năm trước

thế cho em hỏi côn tay với côn tự động thì Côn nào lúc mình vê ga thì nhanh honhr hơn hả các anh?

trần hữu trọng
Trả lời 12 năm trước

tat nhien l;a con tay roai

Trả lời 9 năm trước
các bác phân tích 2 bản GP và RC 2015 giùm e vs ạ. e đang định mua. k biết khác nhau như nào. mong các bác thông não giùm !!!
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

GP thì đăt hơn và chuộng hơn, theo mình nó chỉ đắt do màu sơn thôi, máy móc như nhau