Exciter RC xanh đen với Exciter GP xanh đen, các bác thấy màu con nào đẹp hơn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tuỳ theo thẩm mỹ và sở thích của mỗi người chứ,tui thích nhưng chưa chắc bạn đã thích, đúng hem

nhưng theo mình nên mua Ex RC đỏ ý,con đó đẹp, nhìn trông khoẻ và sang, mình chỉ kết mỗi EX RC đỏ thui

có em màu hồng nữa. Nhìn chất cực kỳ luôn

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Nếu chỉ được chọn 1 trong 2 con trên thì mình thích Ex GP hơn.

Còn nếu được thêm lựa chọn trong tất cả các con Ex RC mình sẽ chọn màu vàng đen or trắng đen.
Dù sao Ex màu nào cũng rất đẹp. Với số tiền đó bạn mua Ex là ngon nhất rồi.

Chúc bạn sớm có xe đẹp.