Chuẩn bị mua xe cần tư vấn gấp! Nên chọn Exciter GP hay Exciter RC?

Tôi có ý định cuối tuần cưới 1 em Exciter về dinh, nhưng chưa biết chọn loại nào. Nhờ anh em tư vấn giúp nên mua Exciter nào? GP hay RC ? Vì tôi thấy về cơ bản thì 2 xe có cấu tạo giống nhau, nhưng cái hệ thống bôi trơn của GP thì là kiểu cácte ướt còn RC là ngâm trong dầu. Xăng lên 19.000/lít nên phải đầu tư xe ngon mà chạy cho đỡ hao xăng thôi!
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Thích con nào thì rinh con đó...chắc chắn con nào cũng hay cả.......cưới em nó về dinh xong thì ta cứ tha hồ mà chọc ngoái cho nó theo ý mình thôi bạn...nếu tôi chọn thì chọn RC...

Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ mua Exciter loại nào cũng được. Khác tem thôi mà. Ngoài ra nếu đi bánh căm thì có vẻ nhẹ, thanh thoát hơn. Còn bánh mâm thì sport hơn, làm vệ sinh dễ dàng, nhanh gọn.
Còn cách chạy xe ảnh hưởng đến việc hao xăng nhiều hơn.
Tuy nhiên, nếu lấy 1 chiếc xe chạy theo kiểu tăng tốc nhanh, thắng gấp thì tệ lắm cũng trên 40km/lít rồi. Quá lý tưởng!

Khi mua nhớ đừng để thợ nổ máy, rồ ga lớn. Bác cứ tự đạp khan vài cái cho lên nhớt, tự đạp cho nổ máy, để ralenti vài phút trong hãng (đại lý) rồi dắt ra về thẳng nhà. K cho thằng nào lại gần siết ga nhé! À, nhớ đem chai xăng A95 theo. Đừng để người ngoài đổ A92, lại chém tiền xăng nữa.