Làm sao để phuộc sau Jupiter Gravita êm?

Mình đi Jupiter đời Gravita 2009, do phuộc sau đi k được êm nên mình có đi chỉnh lại cho mềm, thay lò xo mềm hơn, nhưng vẫn k êm, ai đi xe này có kinh nghiệm về phuộc nhún cho êm thì chia sẻ mình với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

nếu bạn chỉnh lại rồi mà không mềm thì bạn nên đi ra ngoài mua phuộc Thái về mà xài, các dòng xe như Ju thì rất hay gặp lỗi ở phuộc sau.

Tui khuyên bạn nên mua cặp phuộc sau của Thái mà xài. rất là tốt

Chịu khó đầu tư một chút đỡ hại xe mà đi cũng sướng!

Nguyễn Đức Trung
Trả lời 14 năm trước

Nếu xe bạn là Gravita mẫu mới 2008-2009 thì phuộc sau là loại phuộc hơi bạn àh! loại này tốt! bền hơn nhưg lại sock hơn phuộc dầu! nếu bạn muốn nhún êm thì thay phuộc hơi của YSS hoặc NOB1

thân!