Jupiter Gravita 2010 hơn gì Jupiter Gravita đời trước? Nên mua Jupiter gravita ở đâu

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo em đc hiểu thì dòng ju rc 2010 va gra 2010 là cùng 1 máy ju mới nhưng chia ra làm 2 sp giống như năm 2009 có ju gra clasic va ju gra rc ấy mà,nhưng chỉ khác là năm 2010 có tên gọi khác nhau để phân biệt thui,cơ bản vẫn là 1,chắc chắn đi đk sẽ vẫn có tên là jupiter thôi. gra 2010 giống gra 09 classic, tem nó cổ điển hơn với xài vành tăm, còn ju RC 2010 đại loại giống ju gra RC 09 tem xe đậm chất thể thao, xài vành mâm, có thể có thêm phuộc dầu và vài phụ kiện khác nữa... còn máy móc như nhau thôi. nghe giang hồ đồn đại máy ju 2010 là máy tau rút vì cùng dung tích xi lanh hơi thất vọng chút, hi vọng không phải vậy mong là ju sẽ uy lực và mạnh mẽ hơn tau rút nhiều, dù gì thì Jupiter cũng là dòng xe thành công nhất, làm nên tên tuổi của yamaha vn các bác nhỉ.
pq
Trả lời 14 năm trước
Mua ở đại lý chính thức của Ya là được rồi, Ya ko có trò nâng giá xe cao hơn giá niêm yết (như trong SG thì vậy) nên ko sợ mua hớ. còn nếu wan tâm thêm khoản khuyến mãi thì chịu thua, phải thăm dò từng cửa hàng thôi. ngại đi thì ngồi nhà gọi dt bàn, hỏi mỗi 2 câu chắc cũng ko khó lắm (1: giá xe, 2: có khuyến mãi gì ko) Số 2 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội ĐT: 04.7543466 - Fax: 04.7545391 đã mua em Ju Mx ở đây, rẻ hơn chỗ khác tầm 300K. mà xe cũng nhiều.
BB
Trả lời 14 năm trước
Về kiểu dáng thì Ju 2010 hơn hẳn 2009.đó là điều tất nhiên vì Yamaha luôn đi đầu trong thiết kế mà.Mình nghĩ bạn nên mua Ju 2009 hơn vì Ju 2010 tuy 115cc>110cc của Ju 2k9 nhưng công suất máy của Ju 2010 là 6kw còn Ju 2k9 là 6,6kw.Còn chất lượng thì ko cần bàn cãi nữa Yamaha giờ đi bền hơn Honda là chắc rồi.Tốt nhất bạn vào đây:www.yamaha-motor.com.vn/yamaha/.web của Yamaha có chi tiết các đại lý chính hãng để bạn tìm kiếm
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Thế hệ Jupiter & Gravita mới này được cải tiến với nhiều tính năng mới. Động cơ được trang bị dung tích 115cc - vì thế khả năng vận hành được tăng lên rõ rệt. Khung sườn mới cũng có độ cứng cao hơn và khoang chứa đồ có dung tích lơn hơn. Đồng thời, Jupiter được trang bị thêm hệ thống còi đôi và nắp khóa chống trộm. Riêng đối mới phiên bản Jupiter RC thế hệ mới, Yamaha trang bị thêm đèn chiếu sang cho hệ thống công tắc trên tay lái và khoang chứa đồ. Giá Jupiter mới phiên bản 2010 là 22,2 triệu (vành nan hoa – thắng cơ), 23,6 triệu (vành nan hoa – thắng đĩa) và 26 triệu (vành đúc – thắng đĩa).