Giúp em về phuộc sau của Jupiter Gravita?

Các bác ơi sau cái phuộc sau của con ju gravita nhà em (loại có bình dầu ah) khi đi qua chổ dằn hay là dốc cầu chổ có khe co dãn thì nó kêu cụp cụp vậy , còn đi đường trường thì không có.chống chân giữa lên nhúng thì nó cũng kêu như vậy . không bị xì dầu nha!! bác nào biết cách khắc phục chỉ em với . bực bội quá rồi [:((][:((][:((][:((][:((][:((]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Giống xe mình nè , hôk sao đâu bạn , đừng ra hãng làm j tụi nó cũng nói do bơm lốp xe căng quá thôi . Bạn ra tiệm sửa xe , tháo hết 2 phuộc ra rồi đổi vị trí của 2 phuộc , gắn vô lại đi êm ru . 1 phấn cũng do bơm lốp căng nữa nha

Chúc bạn thành công!!!!