Tư vấn mua YAMAHA Mio Classico 2010?

Mình năm nay 17 tuổi (là nam). mình muốn mua 1 con Classico đã qua sử dụng đời 2010. Mấy bạn giúp mình nha, có nên mua xe máy này không, mình chỉ mua để dành đi học và dạo phố thui
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Thích thì mua thui, bất kỳ chiếc xe phổ thông nào cũng có thể đáp ứng yêu cầu bạn nêu cả. mà xe 2010 thì chắc hiếm người nào bán lại lắm, vì mới ra mà.

với lại, đợi tròn 18 tuổi làm cái bằng lái rùi hẵng mua cho nó lành.

Và nếu có mua thì theo mình bạn nên mua Air blade sẽ tốt hơn phụ tùng dễ thay ít hao xăng bền đẹp.!!!

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn có điều kiện thỉ mua đi ,cũng chẳng có vấn đề gì đâu.Honda phụ tùng rẻ và nhiều vì toàn là hàng lô .Nếu bạn vào hãng mua thì đắt hơn cả yamaha