Cho mình hỏi về giá xe mio classico?

Minh rat thich san pham mio classico.nhung minh khong biet khi mua gia ca cua no co khac voi vat gia.com thong bao khong?va khi mua minh se mua o dau?co the cho minh dia chi cu the duoc khong?cong ty thang loi khong co dia chi cu the ma.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn là nữ, chọn Mio là hợp quá rồi. Mình cũng rất thích dòng xe này vì mình cũng "nhỏ nhắn xinh xắn" mà

Mình thấy giá cả đăng trên vatgia rất rõ ràng đấy chứ. Kinh nghiệm của mình là nhìn khoảng giá từ bao nhiêu đến bao nhiêu là áng được ngay giá rơi vào khoảng bao nhiêu tiền.

Mio Classico giá từ 22.000.000 đến 22.400.000

Kéo xuống phía dưới, muốn xem của công ty Thắng Lợi thì di chuột nhấp vào dòng chữ Công Ty Thương Mại Và Đầu Tư Thắng Lợi (Ethangloimotor) màu xanh đó, sẽ tự chuyển đến gian hàng của công ty này, có địa chỉ cụ thể và số điện thoại rõ ràng mà: 286 Phố Huế, Hai Bà Trưng (Hà Nội)

Chắc bạn chưa biết cách xem đó thôi.

Bạn có thể gọi điện đến cửa hàng để tra giá trước, nếu bạn ở HN và có thời gian thì bạn nên đến tận nơi để xe trực tiếp sản phẩm luôn.

Chúc bạn sớm mua được xe!