Theo các anh chị, em có nên mua xe Classico Mio không?

Nhờ các anh chị tư vấn giúp em, em đang định mua xe mà chưa biết mua xe j.Em đang băn khoăn giữa click,mio classico,atital elizabet. Anh trai em gợi ý cho em là mua mio vừa rẻ lại đẹp hợp với con gái nhưg nghe mọi người kêu hao xăng quá.không biết máy móc ra sao?nhờ các anh chị tư vấn dùm. Em cảm ơn nhiều!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em mới mua Classico Mio nè. - Nó có dung tích xilanh 113m3 cho nên ăn xăng hơn Click - Giá thì lại rẻ hơn Click; - Dáng đẹp rất phù hợp với chị em cao dưới 1m6; - Độ bền thì chưa theo dõi được [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đúng là con Mio Classico này ăn xăng khá đấy, tầm 40k/lít! Nhỏ em mới mua 1 chiếc đi gần 500km rồi, nói chung máy móc thì ngon chán, tăng tốc nhanh, đèn sáng cực luôn, còn dáng xe thì hết ý, mấy cô nữ nhỏ người tí, nhất là xì - tin ấy, chạy ra đường xinh khiếp! [=))][=))][=))]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bảo hành bạn vụ bền của mio classico lun,bà chị em chạy nó từ lúc mới ra tới giờ không nhớ từ lúc nào,nhưng giờ chạy còn bốc và nhẹ máy,máy nổ ấm không kêu giống máy chiếc click, nước đề thì khỏi phải bàn lun tuyệt vời Lx mà đề thì phải gọi nó là chị lun [;;)]
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu nói hợp với con gái thì Attila Elizabet là chuẩn nhất, chỉ có điều mún rẻ mà đẹp và...có vấn đề về chìu cao nữa thì nên mua Mio chứ click mình nhìn ko thích chút nào mình cũng đang chạy mio nhưng dòng ultimo, nó cũng tựa như chiếc classico thui, hao xăng thì phải bít, mình ít chạy đường dài chủ yếu là chạy đường ngắn thui nên...~30km/1l nhưng bù lại thì kết cái dáng, máy êm, đèn sáng, đề ngon ...nhưng mio thì ko mạnh đi 1 mình thì ổn
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu cho em chọn giữa Classico và Elizabeth thì em luôn chọn Classico. Ăn xăng ư? thế nào là ăn xăng ạ? Con elizabeth nó ăn chả kém classico nhá, nếu không muốn nói là hơn (đấy là trong điều kiện tiêu chuẩn). Còn ăn xăng hay không còn phụ thuộc người đi nữa. Còn máy móc nhá... máy Mio đừng hỏi... Nouvo 115 chỉ to xác hơn thôi, chạy ko có cửa với Mio nhá.
daithanhtana
Trả lời 14 năm trước
Trong 3 loại xe trên: Click thì ăn chắc mặc bền nhất : nhẹ, ít hao xăng. mio : thấp nhất, nhẹ, phù hợp cho người nữ hoặc người nhỏ con. atila: nặng, cao hơn và hao xăng hon 2 loại trên.