Attila Elizabeth, Honda Click, Mio Classico hay Luvias?

Em người dáng bé, cao 1m52, nặng 43kg vì thế nên chỉ đi được xe dáng nhỏ, nhưng thực sự em đang rất phân vân trong việc mua xem, em được tư vấn cho 4 loại trên .

Lần đầu mua xe nên em cũng chưa biết gì về xe cộ cả mong mọi người tư vấn giúp:

- Em đi lại trong nội thị nhiều nhưng thỉnh thoảng cũng có về quê, đường có dốc và khá xa.

- Mới đi làm lương thấp nên muốn xe tiết kiệm xăng. Cộng với dáng người như trên, mong mọi người tư vấn giúp

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đạt được tất cả các tiêu chuẩn của bạn hơi khó đấy, nhưng bạn có thể chọn " em " tối ưu hơn.

- Elizabeth: dáng tương đối đẹp đối với các bạn nử, kiểu dáng quý tộc ( do ăn cắp kiểu dáng vespa), đi đường dài khá khỏe,giá đúng chất lượng,... nhưng khá hao xăng, thương hiệu chưa tốt ( nhất là người VN)

- Click: dáng thích hợp với các bạn nử, khá tiết kiệm xăng, có thương hiệu (nhất là người VN),... nhưng đi đường d khá tệ, thắng dể bị trược té, giá không đúng chất lương( chạy gần 2 xe LX135 và Click ở tốc độ 60km/h nghe tiếng click khá lớn)

- Clasico: khá phong cách về kiểu dáng, thương hiệu tốt, giá đúng chất lượng, đi đường dài tương đồi khỏe,... nhương cũng hao xăng cũng không kém Elizabeth mấy, công nghệ củ hơn Luvias,...

- Luvias : kiểu dáng khá mạnh mẽ, máy mạnh mẽ, đi dường dài khá tốt, sử dụng công nghệ mới, thời trang, thương hiệu khá tốt,... nhương cũng khá hao xăng. nhìn từ hông bên cầu không bắt mắt lắm Tất cả 4 mẩu xe trên còn khá là nhiều ưu, khuyết nhưng mình chỉ liệt kê những tiêu chí bạn cần.

chúc bạn chọn được mẩu xe như ý. thân chào

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Với từng ý tiêu chí thì mình sẽ chọn Atila tuy nhiên việc thay thế đồ khi hỏng hóc hơi khó khăn.

Mình đồng ý kiến tuy Honda bền bỉ, phụ tùng dễ thay thế nhưng bỏ ra mấy triệu bạc để trả cho cái "mác Honda" thì không đáng.

Như bản thân mình vừa mua xe hồi tháng 3 nè, đứng giữa 2 lựa chọn Air Blade và Nouvo LX thì m đã chọn Nouvo mặc dù tốn xăng vì mình không thừa tiền để trả thêm 10tr cho cái mác Honda khi mà tính năng thì không hơn gì NV LX ngoài phun xăng điện tử.

Chúc bạn có lựa chọn thông thái:)

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Vợ mình cũng đang đắn đo như bạn và cũng có chiều cao cân nặng hệt như bạn vậy.

Ban đầu mình phân vân giữa xe Click play màu hồng và Elizabeth nhưng qua tham khảo mình thâý đại lý đẩy cao giá Clik lên 3.5tr nên mình quyết định chuyền sãng xe elizabeth của SYM vì giá cả chuẩn, chất lượng cũng không thua gì HONDA.

Chúc bạn mua được xe như ý và không bị Honda móc túi chỉ vi người Việt Nam quá tin dùng sản phâm của họ.

Hãy là người tiêu dùng thông thái

chipo
Trả lời 12 năm trước

mí mua elizabeth, xe chạy máy êm, đẹp nữa, lại nhỏ, ít tiền hông xài được vespa thì xài att thôi có xao đâu, còn mio thì mình hông thích, honda bị đẩy giá nên cũng ko thích luôn. Nói chung cứ thích thì chiến thôi, chả phải đắn đo suy nghĩ đâu. xe đi thì phải cũ, đến bản thân con người chúng ta hết năm này đến năm khác còn cũ đi và ăn nhiều lên chứ nói gì đến cái xe. Bạn thích cái nào thì quyết cái đấy nhé! CHúc bạn mua được xe ưng ý ^^

Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy xe Click rất tốt mà: kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp phù hợp với các bạn nữ có dáng người nhỏ bé, tiết kiệm xăng, máy chạy cũng rất bốc. Lấy xe Click màu đen hoặc màu mận chín là good nhất đó bạn