Ổ khóa xe máy hỏng làm sao bây giờ?

Xe em bị trộm phá nát vòng bi ở ổ khóa xe nên ko nhét chìa vào được bây giờ lên chỗ đại lý xe thay ổ khóa mới hay là ra ngoài thay ổ khóa mới vậy T_T

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nên ra đại lý chính hãng ,không nên ra đại lý tư nhân chém đứt cổ luôn đó nha bạn,nếu đại lý không có thì ra tiệm nên đi với một người rành giá thị trường nha, không coi chừng là tiền mất tật mang đó nha bạn

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là đem xe ra hãng đại lý thay ổ khóa mới. Thay ở ngoài ko bảo đảm cho lắm vì phải cần có sự hiểu biết để ko bị chặt chém hay bị người ta thay hàng "đểu" cho mình