Bây giờ loại xe máy nào là tốt nhất?

Mình là nam. Mình đang có ý định mua một chiếc xe máy để đi làm. Mình muốn chọn một cái vừa tốt, vừa bền, vừa hợp. Mình nhỏ người, cao 1m65. Liệu mình có nên mua một chiếc Wave S không nhi? Mong các bạn tư vấn giúp. Thanks

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất thì còn tùy vào quan điểm của mỗi người. Có người cho rằng xe này tốt nhưng người khác thì lại ko nghĩ vậy.
Cao 1m65, tầm vóc trung bình như bạn có khá nhiều sự lựa chọn
Nếu là xe số: Super Dream, Wave @, S, RS, RSX, Sirius, Jupiter, Future II, Future Neo, Future Neo FI, Future X. Tùy vào điều kiện kinh tế của bạn, mình xin tư vấn chọn Wave RSX, Future Neo FI hoặc Future X
Nếu là xe tay ga: Attila, Click, Air Blade, Nouvo, Nouvo LX, Spacy
Thật ra bây giờ có rất nhiều người có chiều cao tương đương bạn nhưng vẫn chạy xe "hạng nặng" như Dylan, SH, v.v.. (150kg), với nữ chỉ cần chạy chứ ko cần dắt xe vì bây giờ đến các bãi giữ xe, người ta sẵn sàng dắt xe cho phụ nữ cho nên thường xuyên có những phụ nữ vóc dáng nhỏ nhắn nhưng chạy xe "hạng nặng" như Dylan, SH. Còn với nam, chiều cao 1m65 là đủ chống chân nhưng ít nhất chân phải đủ lực trụ vững vì những chiếc xe như SH nặng đến 150kg, ko trụ vững là sẽ bị xe....đè ngã và 1 điều nữa là phải đủ sức dắt xe vì chẳng có ai dắt xe giùm đàn ông thanh niên cả!
Mình cũng là nam, cao bằng bạn, với các loại xe như SH thì mình chống chân xuống đất được nhưng trụ ko vững và dắt cũng khó khăn nên mình chỉ chọn đi xe số là Wave RSX và Future thôi!

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên nua Siurs hoặc Wave RSX110 (trắng ấy giờ giới trẻ đang chuộng màu xe này) với 1m65 là rất hợp với 2 loại xe này

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Mình khuyên bạn thế này

Bạn ra của hàng,đại lý của các hãng xem tận mắt sờ tận tay ,ngồi thử xem có hợp ko...ắt lúc đó bạn sẽ biết mình cần mua con nào.đương nhiên là phải phù hợp với túi tiền

phung tien dung
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi!xe dòng honda chẳng hạn.Bôi trơn bằng phương pháp vung té dầu nên bôi trơn kém dẫn đến hao mòn nhanh các chi tiêt của động cơ.Chẳng thế mà dòng xe của honda chạy lúc đầu thì sướng nhưng nhanh tả lắm.Minh đang chạy RSx thấy máy nóng dã man luôn.