Dung dịch làm mát cho Nouvo LX nên xài loại nào ?

Tình hình là con LX của em sau khi chạy về nóng quá, chắc tại em xài nhớt mobil 1 racing. Cũng có nghe nhìu đề tài bàn về nhớt này rồi, chạy rất êm xe nhưng mà lại rất nóng máy hơn các nhớt khác. Vậy cho em hỏi mình nên xài nước làm mát của hãng nào để giảm bớt được tình trạng này.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có loại nước làm mát thông thường thì khoảng 20k/chai.(thời gian dùng thì tùy xe bác ơi, bác kiểm tra thấy nước chuyển sang màu trằng là phải thay rồi, thông thường 2,5 tháng) bác nên mua của Castrol khoảng 150-170k/chai (1 lần thay là 1 chai nhưng dùng trong 1 năm)