Nên mua exciter hay Nouvo LX?

chào các bạn,mình đang muốn mua một chiếc xe.tầm 35 triệu.các bạn share cho mình xin ý kiến nên chọn mua xe nào ạ?cảm ơn các bạn nhiều.

Nguyễn Việt LInh
Trả lời 14 năm trước
mình thì chưa sở hữu 2 xe này nhưng theo mình thấy thì cả 2 xe đều rất đẹp về thiết kế, hơn hẳn xe Honda, mạnh mẽ và tốc độ. Nhưng cá nhân mình thì mình thích ex hơn vì trông thể thao và bụi bặm hơn, rất hợp với thanh niên... Nói chung là vote cả 2 bạn à!!
nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn nouvo lx bạn ah

Mình thấy novou lx trông đẳng cấp hơn nhiều

Với lại xe ex trông nó cứ thường thường thế nào ý

hoang duy dat
Trả lời 13 năm trước

Mình đã đi 2 xe.trước đi Lx nhưng bán rồi bạn a.H đang chạy exciter.lý do mình bán Lx vì

1.đi đườngngập nước là phải thay nhớt.nhiều khi nước vào máy để lâu nồi bị rỉ sét

2.Lx đi nhanh rất nguy hiểm do phuộc trước không có độ nhún tốt thắng sau thì chạy không ăn nên nếu thắng gấp,dễ chết

3.Người ngồi sau sẽ cảm thấy rất nóng do máy và ống pô tỏa ra

nhưng nói vậy chứ Lx chạy sướng,máy mạnh đềp cực nhanh,hao xăng ở mức chap nhận được,chạy trong tp và hay bị kẹt xe(150km mất 60k tiền xăng 15.500 đồng/lít) kiểu dánh đẹp lịch sự

nhiều người nói Lx tốn xăng nhưng không phải đâu bạn ạ

còn exciter đi đươc 1 năm rồi,nhìn sport phuộc trước chắc chắn mỗi lần bạn thắng lại phuôc nhún xuống rất là an toan khi thắng lại,phuộc sau lại là mono nên cua không bi sượng,máy mạnh,nhưng exciter đi nước đề k thích nươc hậu thích hơn nhiều.đi mưa thì hơi bất tiện nhiều lúc bị nước bắn vào chân,nếu bạn mua exciter thì không hối hận đâu,

bạn nào ở tp HCM,mua exciter mà muốn chạy sương hơn gọi vào số này 0922036282 gặp đạt mình chỉ chỗ làm ic cho,mình đang đi 2 ic

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nouvo LX và EX đều ứng dụng công nghệ mới (so với dòng xe phổ thông ở VN thôi)

Bác nào thích thời trang cưới LX (thiết kế kiểu thời trang)
Thích tốc độ rước EX (thiết kế khí động học)

lốp ko săm (tubeless) thì mua về thay cũng ok, giống bình acquy trên LX là 3.5A, EX là 5A --> thích thì thay thôi !!!

EX nhé : động cơ 4 xupap -- tăng hệ số nạp, giúp động cơ có công suất lớn hơn, cái này quan trọng vì người dùng ko thể thay thế được kết cấu động cơ -- LX chỉ 2 xupap...

Nouvo LX có hộc chứa đồ giúp tiện nghi hơn, nó còn sử dụng dây cu-roa (scooter mà),.. khi ngập nước thì khỏi chạy nhé, máy vẫn chạy, động cơ vẫn quay, bánh xe ko quay do nước ngập vào làm dây cu-roa trơn trượt ko chạy được (cái này em bị rùi), đó là bị ướt. còn hư cái dên như bro nào bên Ya bị rùi, ko có hàng,phải chờ để thay

Khi đi đường trường thì chạy lâu nóng máy dây cu-roa cũng giãn ra đang chạy tốc độ cao thì bị giảm xuống, xe nhích ga cũng ko tăng tốc được!! chạy trong TP thì ổn ko có j để nói, nếu có thì vấn đề ăn xăng thôi !!

Nhiều quá nhưng em lại lười rồi, thích xe nào mua xe đó thôi, ko quan tâm xăng cộ phong cách thời trang --> LX

thích tốc độ, đam mê kỹ thuật - động cơ --> EX

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Mua xe thì phải xem đối tượng nào chạy xe.Nếu mua cho nhiều người có thể sử dụng (trong đó có phụ nữ)thì mua LX 135, còn nếu mua cho thanh niên thì mua Ex (côn tay khó sử dụng cho phụ nữ và người lớn tuổi).

Ngoài ra còn sử dụng vào mục đích gì?Nếu mua xe để đi chơi thì mua Ex.Mua xe để đi thăm viếng hay đi xa thì mua LX vì chở đồ nhiều. LX chạy không bốc ,không nhanh ,hao xăng ,leo dốc kém ,không thích hợp chạy địa hình, nhưng được cái dễ sử dụng, không mỏi, tiện nghi hơn,thích hợp cho người không thích điều khiển xe phức tạp.

Ngược lại đi Ex thì hoàn toàn điều khiển xe chạy mọi tốc độ , leo được mọi đèo dốc , cơ động cao, nhưng đòi hỏi người điều khiển phải khỏe, linh hoạt, phản ứng nhanh nhạy......Suy nghĩ rồi chọn.

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 13 năm trước

EXCITER ĐI BẠN- CHẠY RẤT GOOD

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,
Yamaha Exciter và Nouvo LX đều rất đẹp và cực kỳ nam tính, cả hai đều sử dụng động cơ 135cc, nhưng Nouvo LX có mô-men cực đại cao hơn Exciter nên tốc độ sẽ cao hơn một chút ít.
Nếu bạn là người hay di chuyển trong phạm vi ngắn thì mình khuyên bạn nên chọn Exciter vì lợi xăng hơn so với Nouvo LX, còn nếu xăng không là vấn đề với bạn thì nên chọn Nouvo LX vì đi rất êm.
Exciter không có hộp bảo vệ dây sên, nên khi đi bạn phải tra dầu mỡ hàng tháng, và tầm từ 5 -6 tháng nên thay bộ sên một lần do độ hao mòn khá cao.
Và theo ý mình nếu bạn đi làm rồi thì nên chọn Nouvo LX với dáng vẻ sang trọng hơn là dáng vẻ hầm hố dữ dằn của Exciter..
Thân!
Chào bạn,
Yamaha Exciter và Nouvo LX đều rất đẹp và cực kỳ nam tính, cả hai đều sử dụng động cơ 135cc, nhưng Nouvo LX có mô-men cực đại cao hơn Exciter nên tốc độ sẽ cao hơn một chút ít.
Nếu bạn là người hay di chuyển trong phạm vi ngắn thì mình khuyên bạn nên chọn Exciter vì lợi xăng hơn so với Nouvo LX, còn nếu xăng không là vấn đề với bạn thì nên chọn Nouvo LX vì đi rất êm.
Exciter không có hộp bảo vệ dây sên, nên khi đi bạn phải tra dầu mỡ hàng tháng, và tầm từ 5 -6 tháng nên thay bộ sên một lần do độ hao mòn khá cao.
Và theo ý mình nếu bạn đi làm rồi thì nên chọn Nouvo LX với dáng vẻ sang trọng hơn là dáng vẻ hầm hố dữ dằn của Exciter..
Thân!
Chào bạn,
Yamaha Exciter và Nouvo LX đều rất đẹp và cực kỳ nam tính, cả hai đều sử dụng động cơ 135cc, nhưng Nouvo LX có mô-men cực đại cao hơn Exciter nên tốc độ sẽ cao hơn một chút ít.
Nếu bạn là người hay di chuyển trong phạm vi ngắn thì mình khuyên bạn nên chọn Exciter vì lợi xăng hơn so với Nouvo LX, còn nếu xăng không là vấn đề với bạn thì nên chọn Nouvo LX vì đi rất êm.
Exciter không có hộp bảo vệ dây sên, nên khi đi bạn phải tra dầu mỡ hàng tháng, và tầm từ 5 -6 tháng nên thay bộ sên một lần do độ hao mòn khá cao.
Và theo ý mình nếu bạn đi làm rồi thì nên chọn Nouvo LX với dáng vẻ sang trọng hơn là dáng vẻ hầm hố dữ dằn của Exciter..
Thân!
Chào bạn,

Yamaha Exciter và Nouvo LX đều rất đẹp và cực kỳ nam tính, cả hai đều sử dụng động cơ 135cc, nhưng Nouvo LX có mô-men cực đại cao hơn Exciter nên tốc độ sẽ cao hơn một chút ít.

Nếu bạn là người hay di chuyển trong phạm vi ngắn thì mình khuyên bạn nên chọn Exciter vì lợi xăng hơn so với Nouvo LX, còn nếu xăng không là vấn đề với bạn thì nên chọn Nouvo LX vì đi rất êm.

Exciter không có hộp bảo vệ dây sên, nên khi đi bạn phải tra dầu mỡ hàng tháng, và tầm từ 5 -6 tháng nên thay bộ sên một lần do độ hao mòn khá cao.

Và theo ý mình nếu bạn đi làm rồi thì nên chọn Nouvo LX với dáng vẻ sang trọng hơn là dáng vẻ hầm hố dữ dằn của Exciter..

Thân!
Tran Trinh Lam
Trả lời 12 năm trước

EX thấy vậy chứ chạy không ngon ! Thời này mà còn ăng ba da tay nữa ! chỉ được cái vọt chứ đi đường dài nó chạy không lại XL ! Bản thân mình thì chọn Nouvo !