Cho mình hỏi về Nouvo LX??

- Mình đang định mua 1 con nouvo LX mà ra tiệm hỏi thì có 3 loại :
+ Nouvo LX limited

+ Nouvo RC

+ Nouvo LX

- 3 loại này cũng # giá mong anh em Zing giúp đỡ khuyên nên mua con nào , và limited là gì ạ ai tư vấn mình sẽ thank 1 cái .
- à mình cũng định mua biển số cho xe , vậy a e tư vấn giúp mình là số nào lun nhé . tk tk

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Thật ra 3 kiểu đó chỉ khác nhau về tem thui bạn à,cũng là LX có điều là 135 thì thiên về thời trang, sang trọng, RC thiên về mạnh mẽ, còn Limited lại về thể thao

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

So sánh Nouvo LX Limited và Nouvo LX:

So sánh Nouvo LX Limited và Nouvo LX RC: