Mình hỏi Nouvo LX 135 giá thế nào

Các bạn nào vừa mới mua Nouvo 135 có thể cho mình biết giá mua là bao nhiêu rồi cộng cả đăng kí là bao nhiêu tất cả ko mình cũng đang tham khảo muốn mua.
do van tiep
Trả lời 16 năm trước
minh khong dang ki len khong biet, nhung ja xe o cua hang ban le minh dc biet la 32,000,000 >>> 33,500,000vnd do, neu cong ca dang ki thi them khoang 2>>3trieu
do viet hung
Trả lời 16 năm trước
trời ơi sao giá măc wa nhỉ bọn cửa hàng ăn lãi quá ....giá bán lẻ yamaha đề xuất có 29.200t thui mà [:(][:(][:(] ăn lãi thì kũng chỉ bán 30t thui chứ ...hjx hjx ko mua
Trả lời 16 năm trước
Mình mới mua nouvo LX màu xanh đá, bao luôn giấy tờ là 32 tr , cửa hàng nói giá 33 tr , mình trả 32tr và mua được , nếu bạn muốn mua, thử đến cửa hàng Yamaha tại CMC , Lý Thường KIệt , mình mua ở đó, chúc bạn có được xe như ý
do viet hung
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]overseas[/b] Mình mới mua nouvo LX màu xanh đá, bao luôn giấy tờ là 32 tr , cửa hàng nói giá 33 tr , mình trả 32tr và mua được , nếu bạn muốn mua, thử đến cửa hàng Yamaha tại CMC , Lý Thường KIệt , mình mua ở đó, chúc bạn có được xe như ý[/quote]bạn ơi thế bao luôn giấy tờ là mình mua xe thì kèm theo cả đăng ký biển số tất tần tật là 32t hả bạn ...chứ ko phải là mình mua xe 32t rùi tự đi đăng ký đâu nhỉ???/
Mr Lam An
Trả lời 15 năm trước
Hôm nay ngày 19 tháng 07 năm 2009. Tất cả các đại lý YAMAHA ở Hà Nội đều bán xe Nouvo LX với giá 35 triệu, riêng ở đại lý ở Số 231 - Đường Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân - Hà Nội bán với giá 36 triệu. không ngờ rằng YAMAHA Việt Nam cũng làm giá với người tiêu dùng Việt. Với niền tin cố hữu của người Việt Nam: xe máy bền, rẻ, đẹp, giữ giá thì chỉ có xe của hãng HONDA, với số lượng xe máy lưu thông trên đường phố Việt Nam có đến 80% là xe máy của hãng Honda, đủ thấy rằng lòng tin của người Việt Nam vào Honda là vững chắc như thế nào, giờ đây với mọi lời lẽ biện hộ các đại lý của Honda Việt Nam đang bán xe máy cho người tiêu dùng đắt hơn so với giá của hãng đề xuất, rất nhiều người nhận định rằng việc làm giá này của các đại lý Honda Việt Nam là do Honda Việt Nam đứng đàng sau giật dây, điều này đang đánh mất giần niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam vào sản phẩm của Honda, bức xúc với cách làm ăn này của Honda Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam đã tốn rất nhiều giấy mực trên các đài báo khác nhau, cuối cùng họ đã lựa chọn sản phẩm của các hãng xe máy khác như Yamaha, Suzuky, SYM. giờ đây các đại lý của Yamaha đã bắt đầu bán xe với giá đắt hơn với giá hãng Yamaha công bố với cách làm giống như cách làm của các đại lý của Honda Việt Nam, với cách bán hàng này thì khi mới có được niền tin của người tiêu dùng Việt Nam vào sản phẩm của Yamaha, thì chính các đại lý của Yamaha lại đang tự đánh mất đi niền tin vừa mới có được của người tiêu dùng vào Yamaha Việt Nam.
DoQuangChien
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyenlaman[/b] Hôm nay ngày 19 tháng 07 năm 2009. Tất cả các đại lý YAMAHA ở Hà Nội đều bán xe Nouvo LX với giá 35 triệu, riêng ở đại lý ở Số 231 - Đường Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân - Hà Nội bán với giá 36 triệu. không ngờ rằng YAMAHA Việt Nam cũng làm giá với người tiêu dùng Việt. Với niền tin cố hữu của người Việt Nam: xe máy bền, rẻ, đẹp, giữ giá thì chỉ có xe của hãng HONDA, với số lượng xe máy lưu thông trên đường phố Việt Nam có đến 80% là xe máy của hãng Honda, đủ thấy rằng lòng tin của người Việt Nam vào Honda là vững chắc như thế nào, giờ đây với mọi lời lẽ biện hộ các đại lý của Honda Việt Nam đang bán xe máy cho người tiêu dùng đắt hơn so với giá của hãng đề xuất, rất nhiều người nhận định rằng việc làm giá này của các đại lý Honda Việt Nam là do Honda Việt Nam đứng đàng sau giật dây, điều này đang đánh mất giần niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam vào sản phẩm của Honda, bức xúc với cách làm ăn này của Honda Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam đã tốn rất nhiều giấy mực trên các đài báo khác nhau, cuối cùng họ đã lựa chọn sản phẩm của các hãng xe máy khác như Yamaha, Suzuky, SYM. giờ đây các đại lý của Yamaha đã bắt đầu bán xe với giá đắt hơn với giá hãng Yamaha công bố với cách làm giống như cách làm của các đại lý của Honda Việt Nam, với cách bán hàng này thì khi mới có được niền tin của người tiêu dùng Việt Nam vào sản phẩm của Yamaha, thì chính các đại lý của Yamaha lại đang tự đánh mất đi niền tin vừa mới có được của người tiêu dùng vào Yamaha Việt Nam.[/quote] Tóm lại là lòng tham vô đáy. Thị trường xe máy Việt Nam luôn bị các đại lý lũng đoạn giá cả. Hôm qua đi hỏi giá Nouvo LX 2009 là 36t chưa giấy tờ ). Duy chỉ có Exciter là thấp hơn giá đề xuất với giá là 32t2 ( bản côn tay 2009 ). Ra town Yamaha thì đúng giá nhưng phải đợi tới 2-3 tháng. Đau cả đầu[:-/]