Hỏi về giá ngoài cửa hàng của Jupiter Gravita ?

Tình hình là e sắp mua xe. Đang tính lấy 1 con Gravita, nhưng thấy mọi người bảo báo giá trên site của các hãng xe máy khác với giá thực bên ngoài nhiều lắm. Vậy ai đã mua loại này rùi hoặc biết thông tin giá cả ngoài hàng của nó thì chỉ e với. Thanks các pro nha ^^
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa mua con Gravita đen ở Kuong Ngan phố Huế . vành nan phanh đĩa là 23tr300 ..đi thì cũng thích nhưng mỗi tội trời mưa đường ướt là chân cứ gọi là bắn hết luôn..>.<
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bữa tháng 9 mình mua gravita 09,bánh mâm+phanh đĩa=26 triệu (đã có giấy tờ đầy đủ).Đó là giá ở huyện,còn thành phố và thị xã thì thuế cao hơn 3 triệu.Không biết có cách nào làm cho không bị bắn khi trời mưa không.Mỗi lần mưa xuống là 2 cái ống quần toàn đất ko.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Có điều khó hiểu là nhà máy Yamaha thì ở Sóc Sơn - Hà Nội,nhưng giá bán xe ở Hà Nội lại luôn cao hơn các tỉnh lân cận đến cả triệu bạc,cả giá fụ tùng cũng cao hơn 5-10%.một điều nữa là đăng kí xe ở hà nội đắt gấp trăm lần các tỉnh nữa