Đầu xe liberty có vấn đề

em mới mua 1 em liberty được 1 tuần , ngày đầu đi thì ngon lắm , nhưng không hiểu sao , đến hôm sau đi thì đầu xe nó cứ lệch về 1 bên , em ra chỗ mua xe hỏi thi người ta bảo do lốp xe bị non , em bơm rồi nhưng đầu xe vẫn như vậy , mang ra hỏi lần thứ 2 thì no đi thử và bảo ko sao cả , do loại xe nay no thế với cả la xe mới nên dầu mỡ nó chưa ổn định , cứ đi 1 thời gian sau la hết . Bác nào biết nguyên nhân va cách khắc phục thì chỉ dùm em với :((

Trả lời 14 năm trước

Cái này thì phải mang ra hãng thôi chị ạ. Mà nếu hãng nó bảo ko sao thì mang ra hàng xe nào lớn lớn nhờ nó xem hộ khi nó nói ra bệnh thì cảm ơn rồi gửi ít tiền xong lại mang vào hãng để củ hành bọn hãng tiếp vậy .. Em đi xe em được 4 năm mà cảm giác như cưỡi nó 10 năm rồi vì thấy nó già cỗi xấu xí ỳ trệ to mồm các kiểu. Bảo dưỡng cũng tốn kém vì nửa năm em lại thấy nó cần được đi "khám" tiếp rồi. Với cả thêm 1 số lý do sau đây ạ:
- Máy ỳ và không bền
- Tay ga nặng
- Hay mất đồ, mặc dù giờ nạn bóc đồ đỡ rồi.
- Mấy đồ phụ tùng trang trí bằng nhựa vớ vẩn, nhưng nếu hỏng hóc hoặc vỡ mà đem ra hãng thay thì cũng nửa triệu chứ chả ít
- Khoản tốn xăng hay không thì em cũng ko dám khẳng định vì em lượn vè vè suốt ngày, chắc xe nào cũng tốn cả thôi