Khóa xe Liberty ABS 2016 có an toàn?

Các bác cho em hỏi đã bác nào mua xe Liberty 2016 chưa? Cho em tí review, đặc biệt là về ổ khóa từ nổi tiếng của hãng Piaggio Italia này với. Có an toàn hơn không? So sánh với các mẫu liberty đời 2016, Vespa hay mẫu khác thì sao ạ? Em đặc biệt quan tâm về vấn đề an toàn của xe. Mong các bác góp ý cùng.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

SH có smartkey mà bẻ 5s đã xong à :eek:

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cho đến thời điểm hiện tại, ổ khoá của Piaggo vẫn chưa bẻ được bằng đoản hoàn toàn, vì có bẻ xong cũng ko đề nổ máy được. Trộm thì muốn bẻ cho nhanh rồi phi cho nhanh. chứ chưa dám bẻ rồi dẫn đi bộ ở chỗ đông người. Chia buồn vs thớt vụ mất xe @@

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Ở Hà Nội thì qua chống trộm PL Technology làm bộ khóa chống trộm là ok bác à