Tư vấn mua xe Piaggio Liberty 125 đời 2009?

Sắp đến tết tình hình là papa em duyệt cho em mua 1 con xe mới, em thấy con Liberty 2009 đợt này cũng đã bớt sốt nên có lẽ sẽ có hàng nên em muốn hỏi mọi người: + Con trai có nên đi xe này ko (chả biết ai xì đều papa em là con trai sao lại chọn xe con gái, mà em cũng thấy con trai ở HN đi khá nhiều + Chiều cao của xe thế nào, em đã đi qua GTS ko biết con này cao hay thấp hơn nữa + máy xe đi có ổn ko, giảm xóc thế nào và nên thay dầu thế nào để giữ máy xe tốt (em đi GTS đã 24k km thấy xe lúc ga mạnh lên rồi nhả ra thấy đầu khá rung và đi giảm xóc trước hơi kém ) mong được các bác chỉ giáo để em chọn đc cái xe như ý.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Minh thấy xe Piaggio thiết kế rất đẹp nhưng khá kén người đi: -LX phù hợp với nữ chân dài [gallery]/3/tsv1265183622.jpg[/gallery] -Liberty phù hợp cả nam và nữ trẻ tuổi năng động ,xe này chiều cao xe minh không nhớ chính xác nhưng cao hơn LX Việt Nam tầm 10cm. [gallery]/3/ixv1265183647.jpg[/gallery] -GTS phù hợp với quý ông thành đạt,to cao. GTS công nghệ hiện đại hơn: Phun xăng điện tử +làm mát két nước chạy khá mượt +tiết kiệm xăng.2.8~3.2 l/100km [gallery]/3/yfr1265183734.jpg[/gallery] -Vespa S: Con này hiện chưa có xe nội xe nhập cung hiếm nếu cố gắng bạn chờ đến năm mới VESPA S se ra mắt.Con này rất nam tính. [gallery]/3/uap1265183762.jpg[/gallery] [gallery]/3/nfs1265183806.jpg[/gallery] [IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/bb009001/LOCALS%7E1/Temp/moz-screenshot-3.jpg[/IMG] Chúc bác chọn được xe ưng ý
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Liberty thì nó là xe nữ mà mìh thấy nam đi còn nhiều hơn, nếu bạn cao thì cứ liberty mà mua thôi, đẹp mà, mới ra màu cà rốt nhìn cũng hay Cao tầm 1m65 là đi đc rồi
vu manh hung
Trả lời 14 năm trước

Tôi thấy namcưỡi con này cũng quá đẹp.

Tuy nhiên cũng xin hỏi phân biệt Liberty 2008 với 2009 như thế nào nhỉ

Bình yên
Trả lời 14 năm trước

Liberty 09 là xe thời trang thôi, được cái dáng nhưng nhanh tã lắm, thấy bảo Li 09 máy giống máy Fly - hay bị lỗi vặt lắm, máy Li 08 mới chuẩn. Nhưng đấy là nghe 1 bạn nói chồng bạn ấy làm ở Piaggio nên nói nthế chứ ko rõ thế nào. Nếu xét về phương diện tiện ích và người mua có nhu cầu mua xe để đi lâu dài thì ko nên mua xe này, dòng Piaggio mình thấy dáng đẹp nhưng tiếng máy gầm to, vít ga ì, tốn xăng và bán mất giá . Li 09 mới ra rất nhiều ng` mua, nhưng sang năm sau nó ra Li 2010 phun xăng điện tử thì Li 09 lại cho vào dĩ vãng giống Li 08 thôi mà, um...nói thế thì nói chứ mình vẫn đang máu mua Li 09, muốn mua lắm rồi, nhưng ko biết bao giờ ra Li 2010 ,mong nó ra sớm để mua luôn Li 2010 hi hi.

Trước mình mua Fly trắng nhưng bán rồi, lúc mua mng` cũng can ngăn, nói là tốn xăng, nhanh tã và bán mất giá, nhưng thích thì cứ mua vì ko xác định mua xe để đi lâu dài. Giờ lại máu muốn mua Li09 , zời ơi đúng là sự nghiệp xe cộ, mệt quá, có tiền và muốn ăn chắc mặc bền thì mua hẳn Spacy $9300 hoặc SH150i hay SH09 150cc. Nhưng khổ nỗi mẹ mình nhất quyết ko cho nhiều tiền như thế để mua xe, kêu là phương tiện thôi, làm gì gần 200tr 1 cái xe máy, hu hu . Mà cũng công nhận, 200tr thì mua cái Martiz hoặc Kia Morning đi cho sướng, mưa nắng ko đến đầu, bụi ko đến mặt.

trời ơi,biết thế chờ đến năm nay mua xe Li2010 còn hơn đùa vậy cho vui chứ cứ theo mốt,theo thời trang thì có mà ối tiền cũng ko đủ,ra xe 2010 rồi còn 2011 nữa. Nói chung mình thích xe nào thì cứ mua thôi,để lâu kứt trâu hoá bùn chị ơi,hihihihi,cứ hỏi ý kiến mọi người nhiều rồi cuối cùng đâm ra loạn,ko bít mua xe gì

Một vài đánh giá của mình về liberty 2009 đang đi nhé ngoài hình thức đẹp + phòng cách thì:

- Mình cao 1.58m, đi dép bệt vẫn chống chân được nhưng phải kiễng
- Đi 1 mình thì ok, đi 2 người thì tìm mãi mới thấy xe
- Chỗ để chân cho người ngồi sau không thông minh lắm (vuơn ra đằng trước nhiều quá), Nên mỗi lần dừng xe hơi khó chống chân
- Xe nặng, nên nếu bạn nào yếu thì đi hơi vất vả
- Xe cao nhưng lại bé nên cảm giác chênh vênh khi đi
- Mỗi lần đổ được 60k xăng là mừng, mà xe đấy uống xăng như uống nước nên 2,5 ngày e lại đến thăm cây xăng 1 lần
- Đi 40km/h là cảm giác tiếng máy gằn rồi
- Tiếng máy kêu thì thôi rồi, nhưng đấy là đặc trưng của dòng Pi rồi, nên ko ý kiến gì
Nếu giờ có cho mình chọn lại thì thà mình kiếm 1 e Spacy cũ đi còn ngon hơn