Anh nào từng chạy qua con CPI GTR 150 vào tư vấn cho em với?

Em đang tính mua em này, đây là dạng tay ga-thể thao ngoài mẫu mã đẹp, xe nhập nguyên thùng từ taiwan thì nhược điểm cũng nhiều , ví dụ như Thương hiệu CPI còn chưa biết chất lượng thế nào , độ bền của máy, hao xăng... nên nay mạn phép hỏi bro nào đã TỪNG CHẠY QUA XE CPI GTR 150 thì tư vấn hộ a e, tại giá em nó hơi cao( gần 60tr) nên hỏi hơi nhiều đây là hình em nó [gallery]/18/wcj1275021629.jpg[/gallery] [gallery]/18/cns1275021630.jpg[/gallery] [right][b](hugo301089)[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Thấy hoài nè, lâu lâu chạy ngang vòng xoay Phù Đổng ngoài q.1 gặp 1 chiếc màu vàng y chang trong hình đó. nhìn sơ qua thì có 1 kết luận --> xấu , chạy theo nhìn kỷ lại thì thấy đc đc, nhưng nhận xét chung --> ko đẹp.

tầm giá 60tr thì bỏ thêm chút lúa nữa mua fz-16

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Không biết hao xăng không,
nhưng tớ thấy ít người chạy, lâu lâu mới thấy. Xe này là xe ga, làm cho giống mô tô của Đài. cửa hàng CPI gần nhà tớ trên Cộng Hòa cũng thấy đóng cửa, nên không dám chắc khi xe hư thì sửa ở đâu. nhưng nếu cậu thích thì cứ thử đi, coi như thêm vào bộ sưu tầm xe của mình