Các bác cho em xin ít tài liệu về kỹ thuật sơn xe máy với ạ??

Các bác cho em xin chút kiến thức về kỹ thuật sơn xe máy ạ!Em đang đinh tự tay độ lại áo mới cho em nó mà ko biết tìm kiến thức sơn ở đâu?
mrhung
Trả lời 16 năm trước
ít có tài liệu về kỹ thuật pha sơn và sơn lắm bạn, cái này chỉ đi học thôi mới biết được đôi chút, còn lại là con mắt thẩm mỹ, độ nhạy cảm về màu và kiến thức về chất liệu nữa bạn. Sơn mới thì dễ, nhưng khâu trét max-tít và xả nhám cho đều là khâu khó nhất, đòi hỏi thợ có tay nghề cao, dẻo tay và cẩn thận.