Cho em hỏi xe ga nào rẻ tiền bền và ít tốn xăng nhất bây giờ các bác nhỉ ?

Cho em hỏi xe ga nào rẻ tiền bền và ít tốn xăng nhất bây giờ các bác nhỉ ? Ko cần hình thức đẹp các bác nhé!
gold
Trả lời 16 năm trước
Dio ZX [;;)] Hồi cấp 2 đi con tay ga Honda Dio ZX 50cc của bà chị, chạy Max speed cũng được 52km/h đó nha (tăng tốc cũng khá nhanh) nhìn chung tay ga 50cc đi tốc độ đó trong Tp là được rồi. Quay lại thời tay ga 50 thôi
nguyen thi lon
Trả lời 16 năm trước
bây giờ ko muốn tốn xăng mà rẽ tiền thì đi bộ đi em ui! kaka...
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Đa số ai cũng thích xài xe Hon Da,nên Hon Da làm cái chuyện "thừa nước đục thả câu": giá của nó cao hơn nhiều so với giá thực là vì vậy,và ai muốn xài thì phải trả thêm cái giá cho cái sự thích của mình.

Xài xe tay gaz,phải chấp nhận 1 thực tế là nó khá hao xăng hơn các loại xe số rồi,đó là chưa kể tới các thứ khác như : gởi xe,rửa xe,bảo trì,sửa chữa...hết thảy thi tiền công đều cao gần như gấp đôi so với xe số...thậm chí Nhớt thay cho nó,cũng phải xài loại đắt hơn nhớt cho xe số mới đạt yêu cầu nữa...

Xe tay gaz của HonDa,có lẻ là dòng xe ít hao xăng nhất,vì đa phần nó đều có 108cm3,nên bạn muốn chọn xe nào cũng được,vấn đề ở đây là sở thích của mình mà thôi.

Lead có hộc đựng đồ rộng rãi,nhưng Click thì nhỏ gọn,dễ xoay trở hơn,Click thì rẻ hơn Lead