Xe ga loại nào ít tốn xăng, ít hỏng hóc, giá cả vừa phải?

Tôi muốn đi xe ga để thỉnh thoảng còn diện váy, tiền mua xe chỉ trong khoảng 60 tr trở xuống, tôi mù tịt về máy móc nên muốn xe nào ít hỏng hóc, nếu lỡ có hỏng thì cũng dễ sửa chữa, thay thế phụ tùng. Xe ít tốn xăng càng tốt đỡ ô nhiễm môi trường, đỡ khổ sở mỗi khi xăng lên giá, nếu được thêm các điều kiện chạy êm, dáng đẹp thì còn gì bằng ^.^ (tôi cao 1,63m, nặng 54kg). Mong nhận được lời tư vấn của các bạn.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Con gái như bạn thì có thể mua những loại như Mio, click, Lead hoặc SCR (mấy cái xe này hơi to nhưng con gái đi vẫn đc) mấy cái này chỉ tầm từ 30 đến 45 thui a` còn nếu bạn có nhìu $ hơn thì có thể mua LX125, hay Piajo. Còn bạn có chiều cao và có nhiu $ hơn nữa thì có @ Dylan SH đó là 1 số gợi ý của tớ chúc bạn có thể chọn đc xe mìh ưng ý nha.

pq
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi,bạn nên tham khảo và tậu chiếc Air Blade Thailan ( loại 2 đèn),có lẻ phù hợp với đúng nhu cầu của bạn,vừa đẹp,vừa tiết kiệm xăng,lại khá bền bỉ,AB Thailan ko bị các tình trạng như AB Vietnam đó là : máy và giàn nhựa của xe nhanh xuống cấp,dù gì thì tiền nào của đó,AB Thailan cao hơn của Vietnam hơn chục triệu,nên chất lượng cũng tương ứng với giá tiền,còn về cấu tạo máy thì y hệt như AB Vietnam, ngoài ra,bạn có thể tham khảo thêm chiếc Shark của SYM,chiếc này khá cao,giá gần bằng với AB Thailan,nhưng qua nhiều người đã sử dụng,xe rất êm,chất lượng rất tốt và bền bỉ,chỉ có điều là hao xăng hơn AB Thailan

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn đi xe tay ga mà mặc váy thì có 2 lựa chọn
1. Honda Lead (tầm 35-36 triệu đồng)
2. Honda Click Play (tầm 32 triệu đồng)

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Nếu muốn tiết kiệm thì bạn nên mua dòng phun xăng PGM-FI. Nữ đi AB đẹp đấy. Nếu nhiều tiền thì bạn lấy Piaggo cũng được. ít hỏng vặt.
AB thì nên mua AB Thái ( vì các chi tiết tốt hơn của Việt). Nhưng nhớ mua nơi uy tín, không thôi mác AB Thái nhưng đã bị đổi đồ Việt.
Việc dễ sửa chữa thì đối với tay ga hơi bị khó,

Le Canh Cuong
Trả lời 14 năm trước

theo toi ban nen mua Bella, vua it tien, it ton xang, kieu dang cung dep

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Đa số ai cũng thích xài xe Hon Da,nên Hon Da làm cái chuyện "thừa nước đục thả câu": giá của nó cao hơn nhiều so với giá thực là vì vậy,và ai muốn xài thì phải trả thêm cái giá cho cái sự thích của mình.

Xài xe tay gaz,phải chấp nhận 1 thực tế là nó khá hao xăng hơn các loại xe số rồi,đó là chưa kể tới các thứ khác như : gởi xe,rửa xe,bảo trì,sửa chữa...hết thảy thi tiền công đều cao gần như gấp đôi so với xe số...thậm chí Nhớt thay cho nó,cũng phải xài loại đắt hơn nhớt cho xe số mới đạt yêu cầu nữa...

Xe tay gaz của HonDa,có lẻ là dòng xe ít hao xăng nhất,vì đa phần nó đều có 108cm3,nên bạn muốn chọn xe nào cũng được,vấn đề ở đây là sở thích của mình mà thôi.

Lead có hộc đựng đồ rộng rãi,nhưng Click thì nhỏ gọn,dễ xoay trở hơn,Click thì rẻ hơn Lead.