Xe máy nào tốn ít xăng nhất?

Tư vấn cho em xe máy nào đỡ tốn xăng nhất nha
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại thì là Wave và Dream [):D(]
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Ừ đúng 82 chứ còn gì nữa, 82 đời cao có cả Xi lanh mạ Crome nữa thì thôi đừng hỏi, chắc chỉ hơn lit/100km ! Nhưng cái này còn tuỳ vào người lái nữa cơ, nếu vít ga đều đều thì đúng là rất ít tốn nhưng ga không đều thì cũng không tiết kiệm đến mức đấy
Trả lời 16 năm trước
air blade
hoang bau
Trả lời 16 năm trước
Theo mình trong những dòng xe đc gọi là cao cấp hiện giờ xe Honda Air Blade là tốn ít xăng . Còn nói là xe nào tốn ít xăng nhất có lẽ là dòng 82 rùi![;)]
styles
Trả lời 16 năm trước
Air blade ít tốn hơn cả click hả các bác [:-/]
kim
Trả lời 16 năm trước
theo mình (mà chắc chắn là dzậy) XE MÁY CHẠY ĐIỆN LÀ TỐN ÍT XĂNG NHẤT OK Đi
Trả lời 16 năm trước
xe máy ăn ít xăng nhất trên thị trường đó là:peugeot 103 của pháp khoảng 1lít/100 cây
nguyen thu phuong
Trả lời 16 năm trước
e đi LX tô'n xăng wa' trơ`i khoảng 5l/100km đổ xăng luôn luôn đu'ng la` chê't vi` ca'i da'ng xe đẹp :-( bây h xăng tăng wa' trơ`i ba'c na`o định mua xe thi` đưng` mua xe hãng piaggio nhe' kể cả Fly cũng râ't tô'n xăng e khuyên thật lo`ng đâ'y,ru't kinh nghiệm tư` e ^^ ba'c na`o co' ca'ch j` giu'p e vơ'i,e con` đg học đại học chưa kiê'm ra tiê`n nữa toa`n pai xin bô' mẹ thôi hãi lă'm!!!
Trả lời 16 năm trước
xe ít tốn xăng nhất thì bạn hãy mua xe của hãng HONDA đi. xe cub 81 là ít tốn xăng nhất
vietmen
Trả lời 16 năm trước
căng hải[=))]