Con Wave nhà em nó bị đảo dàn đầu, các anh cứu em?

Các bác thợ xem giùm em với tại sao con wave của em đi qua gờ giảm tốc ngoài đường hoặc qua đoạn đường gồ ghề bánh xe của nó cứ đảo đảo như kiểu muốn ra đi nếu Đi tiếp thì lại bình thường chỉ khi nào xóc quá mới bị hiện tượng đảo bánh các bác đoán bệnh giúp em?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xin chào bác

Theo tôi được biết thì xe gắn máy khi đi qua gờ giảm tốc bị đảo có nhiều nguyên nhân nhưng thường gặp nhất là :

+ bạc gắp bị lỏng

+ bạc đạn bánh trước + sau hỏng

+ cốt gắp lắp không chặt

+ phuộc quá cứng

bác thử kiểm tra các vấn đề trên xem sao

Chúc bác vui

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

xe mình cũng đã từng gặp hiện tượng này rồi. theo mình thì có thể cặp phuột của bạn không đều, có thể do một bên hỏng nên giảm xóc không đều.

Nếu xe còn bảo hành thì bạn nên mang ra BH đi, mang ra hãng họ sẽ kiểm tra giúp

Bạn không cần phải lo lắng quá thế đâu, bệnh này không phải không có thuốc chữa mà

Chúc may mắn nha!!!