Wave α bị đảo bánh sau???

Chào các bác! Em có vấn đề này muốn làm phiền các bác. Do là em có con wave α bị đảo bánh sau. Ra bọn Hạnh Khảm thì nó tư vấn thay lốp trước, lốp sau và nắn cả hai càng. Đúng là lốp trước và sau đều mòn hết thật nhưng thay xong thì vẫn không giải quyết được vấn đề gì cả, xe vẫn đảo, đi rất bực mình. Em tham khảo một số người thì có một số giả thiết sau: 1. Xe em bị xoè nên bị méo chỗ nào đó -> đúng thật là xe em bị xoè nhưng đã lâu mà chưa bị hiện tượng này. 2. Có thể 2 giảm xóc bị hỏng 1 chiếc. 3. Càng xe nắn chưa kỹ. Theo các bác thì còn có nguyên nhân nào khác không? Cách khắc phục? Em ở HN, bác nào biết chỗ sửa tốt bảo em với. Đi rất khó chịu nhưng cái chính là em sợ người khác đi xe em không quen vào cua dễ bị ngã. À mà còn một triệu chứng là tay lái bị đổ về bên phải. Bên kỹ thuật của Hạnh Khảm cũng nhận ra điều ấy (em đi bỏ cả hai tay ra cũng thấy đổ về bên phải) nhưng chả nói nguyên nhân chính và cách khắc phục. Cảm ơn các bác trước!
Crying
Trả lời 16 năm trước
Khi dựng chân chống giữa lên vào số 4 và ga bác có nhìn thấy bánh sau của bác bị đảo không? hay bác đi và có cảm giác bị đảo điều này rất quan trọng đó vì có thể khoanh vùng được bệnh.