Con Wave nhà em dạo này có tiếng kêu bất thường?

Xe em là Wave dao này xe thỉnh thoảng kêu đoàng 1 tiếng thật là lớn đó là hiện tưởng gì vậy hả các pác, sửa chưa khoảng hết bao tiên. Cám ơn các pác nhé .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có phải cứ đang chạy nhanh rồi phanh thì có tiếng nổ đoàng hay không,
Có nhiều nguyên nhân lắm nhưng buzi chất lượng kém là chính xác nhất (cái này hay hỏng nhiều)
Bản chất của tiếng đoàng là do quá chính cháy rớt kéo dài sang kỳ xả. khi ở trong ống xả mới có hiện tượng cháy làm sinh áp suất lớn.Mà sự chênh lệch áp suất gây ra tiếng nổ.
Gióng như tia sét ấy

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Uhm tớ cũng đồng ý, có nhiều nguyên nhân, xong thỉnh thoảng mới nổ thì chỉ có là buzi không còn tốt nữa, chắc là hỏng khe hở rồi, khe hở lớn quá, bạn đi thay buzi rồi chỉnh lại garanti là ngon thôi (không đáng mấy đâu).
Chúc bạn thành công và cho chúng tôi kết quả nha !

(thecongicek51)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì hiện tượng này là cháy rớt. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhưng chủ yếu là do bugi đốt không hết lượng nhiên liệu cung cấp hoặc đốt sai thời điểm. bạn nên xem lại bugi và căn chỉnh lửa lại xem có khắc phục được không nhé.

Chúc bạn thành công!!