Mình đang chuẩn bị mua xe, đang phân vân giữa mấy em chưa quyết định đc, ai có kinh nghiệm giúp mình với?

Mình đang có ý định mua xe tầm trung thôi nhưng đang phân vân giữa con hayate, skydrive, lexam, nov115 và có wave rsx fi at (mấy con này giá ngang nhau). Ai có thể giúp mình k?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình bạn nên chọn Wave rsx fi vì nó ít tốn nhiên liệu lại là loại thông dụng, dễ sửa chữa hay thay thế phụ tùng

Nó ít mắc giá hơn các loại kia

Đó là góp ý của riêng mình, bạn cứ chờ các bạn khác trả lời thêm rồi quyết định nhé.

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Wave RSX FiAT và Lexam,có cấu tạo động cơ khá mới mẻ,thực tế sử dụng như thế nào cũng rất ít ai biết được,ngoài việc Lexam rất ế ẩm,RSX FiAT thì đang chậm rãi thăm dò thị trường,nhưng theo tôi,ko khéo FiAT của HonDa rơi vào tình trạng giống như Lexam vậy,chắc có lẻ người ta muốn : xe gaz ra xe gaz,xe số ra xe số,chứ xe lai ( vừa là xe gaz,nhưng lại xài Nhông Sên Dĩa) thì...dở hơi quá
Như vậy chỉ còn 3 chiếc xe gaz chính thức mà bạn nên chọn lấy 1,Nouvo 115 và Hayate,cũng như SkyDriver đều có độ bền ngang tầm với nhau,nhưng dòng xe Su thì ít hao xăng hơn của Ya,máy móc cũng khá êm,tuy nhiên xài xe của hãng Suzuki nói chung,bạn phải đọc kỹ sách HDSD kèm theo để bảo dưỡng xe cho tốt,nhất là cái việc thay Lọc nhớt sau mỗi 4000km,và khi máy bị ì,phải thay ngay lọc gió cho nó,thì xe mới luôn ổn định ( nói chung,dòng xe gaz xài hao Lọc gió hơn xe số),Nouvo thì cần tránh lên gaz sốc khi đề pa,vì dòng xe này rất hay bị rốc máy

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Nouvo mà chiến thôi bạn ạ, mấy cái xe kia mới ra, nói thẳng là thợ sửa xe cũng ko biết sửa mấy con xe BD lưỡng cư đó đâu

pham manh ha
Trả lời 13 năm trước

Sửa sao thì chưa biết nhưng chắc chắn rằng 5 năm ko phải mở cái ốc vít nào, xe nào cũng thế cả, vậy sau 5 năm sẽ thế nào....Một đời ta ba đời nó, mình thích sẽ thiết kế đẹp, có phong cách, tốn xăng ư, có nhiều thứ còn tôn hơn dăm ba ngàn đồng lẻ xăng đó