Đang phân vân chọn mua giữa LX và JOIIRDE?

Mình thích dáng chiếc LX hơn nên ban đầu tính mua LX nhưng sao thấy nó có nhiều nhược điểm quá, nào là đi bị văng bùn,ngồi bị nóng, hao xăng(cái này còn chấp nhận được), nhưng đặc biệt là ngồi sau xe LX rất mỏi (cái này thì khó chấp nhận) Còn em Joy thì dáng ít đẹp hơn và tay ga hình như ko mướt như LX
lehuynhanhvu
Trả lời 14 năm trước

LX gì đây nhỉ, No LX hay Pìaggo LX vậy pro. Theo mình thì bạn đừng nên chọn Joy

nguyen quynh
Trả lời 14 năm trước

Nouvo lx bạn ah,giờ chạy phun xăng điện tử,nó mà bị hỏng kim phun xăng thì xác định luôn,chơi chơi tầm vài củ cho kái đó,nouvo lx đẹp như mơ thế mà còn phân vân gì nữa

kizu
Trả lời 14 năm trước

Mình đang đi chiếc Joy nên xin tư vấn cho bạn một số nhận xét sau:

- Joy chạy không mướt cảm giác hơi lần rần dưới chân

- Tăng tốc không bốc(còn thua cả chiếc Attila của vợ mình)

- Trời mưa người ngồi sau vẫn bị văng bùn(mức độ ít hơn LX)

- Lúc mới mua về xe chạy êm nhưng khi mình chạy được 4000km thì máy kêu xào xào, đem ra ra bảo hành của SYM thì mấy thằng thợ củ chuối bảo xe vẫn bình thường?

Còn đây là nhận xét của mình về chiếc Nouvo LX của đồng nghiệp trong cty mà mình đã mượn chạy nhiều lần:

- Kiểu dáng thì ăn đứt thằng Joy của mình

- Tăng ga cực bốc, tuy nhiên chạy ở tốc độ trong khỏang từ 40-50km/h thì máy có nghe tiếng hú nho nhỏ

- Trời mưa người ngồi sau bị văng bùn rất nhiều(tuy nhiên có thể khắc phục bằng cách thay vè con của Air Blade FI)

- Còn nói về hao xăng thì không hao đâu bạn(vì nó đến 135cm nên muốn so sánh thì phài so sánh xe cùng phân khối với nó), nó có bộ cảm biến tay ga nên điều chỉnh lượng xăng phun hợp lý nên không đến nỗi hao như bạn nói đâu.

- Người ngồi sau hơi mỏi vì bộ gác chân sau nằm hơi sâu ra phía sau, tuy nhiên không đến nỗi quá mỏi như bạn nói(vì mình vời người đồng nghiệp này từng đi công tác Cần Thơ bằng chiếc LX)

Theo mình thì bạn nên bỏ thêm tiền mua e LX đi, chạy Joy chán lắm, còn nếu nbạn thích Joy thì mình để rẻ lại cho, xe mình chạy được 7000km, mình muốn đổi qua LX, mình để lại giá 20tr)