Xin tư vấn sơn lại xe máy?

Chào các bác, Em có chú SH mầu đen mua năm ngoái không dán luôn để đi cả năm bị xước nhiều quá ạ. Giờ em muốn sơn lại toàn bộ rồi đem đi dán. Xin các bác tư vấn sơn lại xe máy thì ở đâu tốt ạ. Không biết đem ra gara oto thì họ có làm không nhỉ. Cảm ơn các bác trước.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bác mang ra Tân Ấp sơn đi ạ,vì bác định bán xe nên chắc chắn là phải sơn lại chứ làm sao mà dán decal được,ở đấy sơn hơi đắt nhưng mà đẹp nhất HN đấy ạ,ngày xưa SH thợ xe cũng toàn mang ra đấy sơn đổi mầu,làm lại giấy tờ để lừa bán cho được giá đấy ạ,ngày xưa SH mầu xanh với mầu đỏ giá chênh nhau cả nghìn $ ạ....

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Em cũng ủng hộ phương án tháo hết phần nhựa cần sơn rồi mang sang gửi gắm cho mấy gara oto. Ngon bổ rẻ!gara oto lớn đều có phòng sơn tiểu chuẩn: trong phòng sơn này ngoài chống bụi bặm thì hệ thống chiếu sáng, lọc gió, máy sấy đều rất yên tâm để cho ra nước sơn tốt nhất, pha sơn vi tính rất hiện đại, sử dụng loại sơn xịn. em ngán nhất mấy ông Thợ sơn vỉa hè, xối nước vào, oánh qua loa, rồi mang ra ngoài đường phụt, bụi bặm rồi ruồi muỗi, thiêu thân có khi cũng dính vào luôn

Phan Tất Chung
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ số Đt : 01644.003.116 gặp anh Phan Chung.

Tất cả mọi vấn đề liên quan về PHUN,SƠN.GÔM ỐC,ĐÁNH BÓNG.sẽ đươc giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả (đội ngũ nhân viên có học vấn ),giá cả có thể là rẻ nhất thị trường hiện nay.nhưng vẫn đảm bảo uy tín chất lượng,bảo hành 3 năm.sơn bóng.sơn sần đã có thương hiệu,nhận làm tất cả các loại xe từ số .xe ga ,otô ! sơn màu theo yêu cầu,chống bay màu phai màu.v.v.cảm ơn các bạn đã ủng hộ!