Xe Wave 110S của mình bị kêu "e..e"khi chạy , khi tăng giảm ga thì nghe rất rõ, giống như là tiếng hú vậy?

Mình mới mua 1 chiếc wave110s , mới chạy hơn 450km à . Nhưng mà xe mình nó bị kêu "e..e"khi chạy , khi tăng giảm ga thì nghe rất rõ, giống như là tiếng hú vậy .Ngoài ra nó bị kêu lục cục ,mình đem lên head thì nó bảo là sên bị chùng ,chỉnh buổi sáng thì buổi chiều bị lại bây giờ mình phải làm sao , mong các pro chỉ giáo,mình ko rành về xe cộ, thank
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, xe mình cũng thường gặp tình trạng này lắm, đem ra ngoài sửa, nó bôi nhớt vào sên, được khoảng 1, 2 ngày thì kêu lại, đem ra lần nữa, nó lại bôi nhớt nữa, còn hỏi thêm : thay nhớt chưa? Đúng là thay nhớt xong thì có khả wan hơn đó nhưng sau đó thì chứng nào tật náy!!! Bó Tay!!!

Nói ra nghe hơi buồn cười một chút nhưng thực tế muốn hết bệnh này thì nên mua xe mới và đắt tiền hơn.

nguyen manh duong
Trả lời 14 năm trước

con xe này động cơ của nó phát sinh nhiều tiếng kêu lắm!kể đến đầu tiên là tiếng hú của bộ li hợp mỗi khi tăng hay giảm ga,ngồi trên xe là sẽ cảm nhận rõ mồn một;sau đó là tiếng xích cam nghe hơi rào rào,nhất là khi chạy đường xa về.nói tóm lại là do động cơ chứ không phải do bên ngoài đâu bạn à!ngoài ra xe này có bộ giảm sóc kém lắm,đi vô chỗ gập ghềnh là nghe tiếng cục cục do giảm chấn không tốt

vo phuc
Trả lời 11 năm trước
Ban noi dung do.xe honda gi ma phat chan.sai lam khi bo tien ra chon honda.ton tien let vet.