Cho em hỏi chút về khóa chống trộm xe máy?

Trên thị trường hiện nay không biết là khóa chống trộm nào là tốt ? em có nghe nói nhiều về khóa vân tay không biết là có pác nào đã dùng qua chưa ? mà hình như nó hơi đắt thì phải ? có pác nào tư vấn giúp em đựoc ko em thank nhiều ( giá từ 3 chai trở lại thui nhé " hic hic con nhà nghèo ")

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Con nhà nghèo mà muốn mua khóa chống trộm giá khoảng 3 chai trở lại ah.phải nói rõ đang chạy xe nào mới biết được.bạn cũng biết là có nhiều loai khóa mà.còn tùy loại xe nữa.chẳng lẽ chạy xe tàu giá có 4 chai mua khóa chống trộm 3 chai ah.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Cần chi khóa vân tay đó. coi chừng có ngày vân tay hok ăn đó ( do chất lượng và thời tiết đó).
Chỉ cần loại khóa bánh sau thội, mua về lắp hoặc nhờ thợ lắp luôn.
Vị trí lắp là ngay bộ truyền động sát bánh sau đó.

Hoàng Tân
Trả lời 14 năm trước

khóa bằng vân tay lúc ăn lúc không, giá cả lại cao. chi bằng bạn ráp cái loại Remote cho an toàn. thông tin tìm hiểu thêm tại đây nhé

muaban.com.vn/index.php?frame=detail&id=238181

Khóa chống trộm a Bảo
Trả lời 13 năm trước

Nhiều loại bạn tham khảo: link nè

khóa chống trộm zcon cho xe máy có nhiều loại, khóa đĩa Masterlock

khoachongtromxemaygiare.net