Khóa điện tử chống mất xe có chống được trộm không???

Năm rồi mất con AB chỉ vì tin thằng Honda nói khoá từ chống trộm, năm nay mới tậu em PS tính đi gắn khoá từ chống trộm nhưng không biết nó có hiệu quả như quảng cáo không sau khi đọc bài này

Trích:
Nguyên văn bởi King Of The Kings Xem bài  viết
Camera ghi lại hình ảnh một đối tượng trùm kín áo mưa và một chiếc BMW X5 khả nghi. Vụ trộm chỉ “gói gọn” trong chưa đầy 2 phút.
Hiện trường nơi xảy ra vụ trộm

Hồi 20h30 ngày 14/4, anh Nguyễn Hữu Quân (SN 1981, tạm trú tại tổ 40 phường Khương Trung) đến Công an phường Khương Trung trình báo về việc bị mất 1 chiếc xe ô tô Mercedes C200 màu đen, biển kiểm soát 29V-6079.
Theo đơn trình báo, anh để xe tại đường đối diện trụ sở công ty nhà đất nơi anh đang làm việc từ 13h30 ngày 14/4 đến 20h cùng ngày thì phát hiện bị mất xe.
Với những hình ảnh camera ghi lại có thể xác định đây là vụ trộm cắp ô tô “vô tiền khoáng hậu” tại Hà Nội. Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, mặt tiền ngôi nhà xảy ra vụ mất trộm có chiều dài khoảng 30m, hai camera được lắp ở hai đầu tòa nhà.
Thời điểm 13h29 ngày 14/4, camera ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc quần âu, đi giày tây, khoác áo mưa màu tím rộng lùng thùng, mũ áo mưa sùm sụp kín mặt, lững thững đi qua công ty. Vừa chậm rãi bước đi, người đàn ông này vừa liếc nhìn về phía chiếc Mercedes lúc này đang đỗ phía bên kia đường.
Cùng thời điểm, từ góc xa xuất hiện một chiếc ô tô hiệu BMW X5 lò dò đi phía sau người đàn ông mặc áo mưa. Khi còn cách chiếc Mercedes khoảng 30m, chiếc xe này dừng lại còn người đàn ông kể trên tiếp tục đi thêm khoảng 10m rồi bất ngờ vòng lại, đi về phía chiếc Mercedes.
Cũng lúc này, chiếc BMW trờ tới đúng vị trí chiếc Mercedes. Ít giây sau đó, camera ghi lại hình ảnh chiếc Mercedes lao vút đi, bám đuổi đằng sau là chiếc BMW. Thời gian hiển thị trên camera lúc này là 13h31. Do vị trí chiếc Mercedes nằm đúng “điểm khuất” giữa hai camera an ninh nên không ghi lại được hình ảnh đối tượng đột nhập vào chiếc Mercedes.
Tuy nhiên, căn cứ vào sự biến mất của đối tượng mặc áo mưa màu tím trong 2 màn hình camera thì có thể xác định đây là nghi phạm gây nên vụ trộm. “Chiếc Mercedes được trang bị hệ thống khóa cửa tự động, điều khiển từ xa bằng chìa điện tử mã hóa chống trộm. Chỉ riêng chi tiết này thôi đủ thấy trình độ thượng thừa của tên trộm”, một cán bộ công an cho biết.

(dangcaphanghieu)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mua cái khóa đĩa coi bộ an toàn.nhưng mà mí chú bất cẩn mới mất xe chứ thử về đến nhà thì đẩy xe vô nhà đi học đi cafe thì gửi xe lấy thẻ chứ ai bỉu mí chú khoái chơi trò vượt qua chính mình làm chi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chống trộm = mắt là chủ yếu thôi! Trộm pro nghe nói ra công nghệ khoá nào là bọn nó mua về nghiên cứu, thực hành phá ( kiểu giống như tao có thể đá ổ khoá này trong 5 giây, còn tao đá trong 3 giây, mời mày đá ! )

Ngoc Phong
Trả lời 10 năm trước
chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, cam kết không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng. , quảng cáo, từ khóa, quang cao, quang cao tu khoa google, HP: 0908134772 / 08 36028508. http://nhonmy.com/a94
Nguyễn Văn Thành
Trả lời 10 năm trước

Mua cái chống trộm EKO gắn vào đi bác, em đang sài và thấy rất ok