Có nên trang bị Khóa chống trộm cho Xe airblade?

Mình có 1 em airblade, mình thương nó lắm nên muốn trang bị cho em nó Khóa chống trộm( KCT ), trên thị trường giờ cũng nhiều loạiKCT : điều khiển hoặc cảm ứng... nhưng mình thấy bảo KCT phải đấu điện qua bình ắc quy nên rất nhanh hết điện và hại ắc quy nhiều lắm! Ôi phân vân quá! Các bác có kinh nghiệm cho ý kiến nhé!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nên trang bị đi bây h xe đạp nó còn rỉa huống chi tay Ga như nhà ông chú mình vừa mua xe đc 1-2 tháng để xe ở ngoài đi lấy đồ mà đó đạp gãy cỗ xe dẫn đi lun.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ 1m2 có 10000000000000000000000000000000000000 thằng ăn cướp ăn trộm. Có 1 số cơ sở uy tín làm KCT của Mỹ tốt lắm, ráng tìm đi. Lắp cái tầm 1tr2 là cool lắm. Chỉ có trộm cỡ mang theo oto để đẩy lên xe chở đi thôi, chứ phá khoá vô dụng