Chất lượng bộ khóa chống trộm xe máy 10 chức năng ???

mọi người cho biết ý kiến !
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng đã từng lắp dùng rồi và bây h vẫn đang dùng , nói chung là chưa gặp bất cứ vấn đề gì cả , thỉnh thoảng gửi xe ở bãi bấm kêu tít tít khệnh lắm chứ [;;)]
emty
Trả lời 16 năm trước
Tớ có xài cái Bộ khóa báo động Aolin Model AL-628-01HL của China thấy khá tốt và có vẻ an toàn, có thể điều khiển nó trong vòng bán kính 100m. Hình như h nó gọi là khóa 10chức năng hả bạn [:-/] -Xe đang chạy nếu bấm vào nút khóa xe sẽ tắt máy và hú còi để chống cướp xe. - Khóa bằng âm thanh : khi ai đụng vào xe nó báo động mấy tiếng chói chang, nếu đụng thêm nó hú um sùm khoảng 5' rồi tắt. Khi đã hú thì nó khóa xe đề kô được nữa. - Khóa im lặng : Khi đụng vào xe thì chỉ đèn signal chớp thôi,và khóa khả năng đề xe.Nhưng nếu gắn chìa vào đề là nó hú um sùm lên. Dĩ nhiên sau đó chủ nhân tắt bằng cái key remote đi là đề bình thường. - Vào các bãi giữ xe đông , tìm ra xe mình cũng rất dễ dàng. Lúc mình gắn tốn khoảng 350.000đ kể cả công lắp (chỗ gắn bảo hành 1 năm ). Xài cũng gần 1 năm rồi chưa có vấn đề gì.Gắn xong có 2 cái key điều khiển.Khi gắn nhớ yêu cầu thợ giữ nguyên hệ thống điện của xe, để khi gỡ ra cũng rất dễ. Hình khóa của tớ trong này http://farm3.static.flickr.com/2140/2310681083_7358140eda_o.jpg http://aolin.manufacturer.globalsources.com/si/6008808202157/pdtl/Motorcycle-alarm/1001175897/One-way-Motorcycle-Alarms.htm
Mua bán chống trộm
Trả lời 10 năm trước

http://muare.vn/threads/38/2596545/

Mua bộ chống trộm xe máy EKO đi bạn, hàng Việt Nam chất lượng cao. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.