Nouvo 110 hao xăng , mà chạy không ngọt?

Vấn đề là lần trưóc xe em đang chạy đậu trước cửa quán uống cafe xong ra đề máy không nổ gì hết , em lắt lắt chiếc xe xong hên nó chạy ...
rồi em đem lại tiệm họ tháo bugy ra và nói bị dư xăng bugy đen chỉnh xăng lại thì nó chạy bình thường hao xăng kinh mà chạy nó cứ lì lì không đi , xin mọi người cho ý kiến

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe mình cũng Nouvo 110, xe zin, không sửa chữa gì (đã chạy 1v2 km), cứ đổ xăng vào là chạy, định kì 10000km thì đi vệ sinh côn vs các bộ phận máy móc, đi được 33-34km/1l đường nội thành HN (tắc đường là chuyện thường ngày ở huyện).
Trên là thông số xe mình, mình cũng không hiểu xe bạn ăn xăng là ăn đến mức nào. xe lì lì theo mình là tại bộ côn bẩn quá. Bạn vào đại lý Yamaha vệ sinh bộ côn thì sẽ hết lì (xe khoẻ mấy mà côn bẩn cũng lì hết vì nó truyền động qua cái này).
1 thông tin nữa mình đọc được trong diễn đàn là nouvo 3 YAMAHA đã chỉnh sửa cái gì đó nên xe yếu hơn 1 tí (so với nouvo 2) nhưng bù lại tiết kiệm xăng hơn 1 ít. Bạn đi xe ít thốc ga thôi sẽ thấy tiết kiệm hơn nhiều. Muốn chạy bốc thì chuyển sang Nouvo 135 vs Exciter 135 or SH 150, PS 150 sẽ thấy bốc ngay ( nói vui 1 tí )