EXCITER 2010 đi nóng kêu chít chít???

-Em mới mua ex 2010 (đi đc 1000km)đi nóng thường kêu "chít chít" rất to,kêu đến khi quạt jio' két nước chạy thì lai hết kêu,em ko biết do nguyên nhân j`??? có bác nào cũng bị như em ko?hixhix -bác nào biết tại sao? chỉ dùm e với,thanks các bác rất nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hic! theo mình thì không phải do nóng hay gì đó đâu! Mình chạy ex 2010 mới mua cũng bị như vậy đó! nghe mãi mới ra là cái mặt đồng hồ nó rung nó kêu! lúc đang kêu bác thử đặt tay lên ấn mạnh vào cái mặt đồng hồ xem nó còn kêu không