Ép số cho xe chạy nhanh hơn là làm sao vậy? cám ơn

Tôi nghe lên ga, ép số nghĩa là làm sao? có ai biết chỉ giúp với! cám ơn
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Tóm tắt là ép ga (nhưng đừng ép số) Lên ga nhiều đến khi xe chạy nhanh quá thì xuống hết ga ! Làm liền càng sớm càng tốt ! Làm nóng máy trước khi đi 3 phút trở lên ! Bảo đảm xe bro sẽ êm như xe tui hehehhe ! Thật đó !
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vietnam[/b] Tóm tắt là ép ga (nhưng đừng ép số) Lên ga nhiều đến khi xe chạy nhanh quá thì xuống hết ga ! Làm liền càng sớm càng tốt ! Làm nóng máy trước khi đi 3 phút trở lên ! Bảo đảm xe bro sẽ êm như xe tui hehehhe ! Thật đó ![/quote] Đấy là chạy cho nóng máy khác. Mà ép số khác vietnam ạ. Ép số là cho dân đua. Đang chạy từ số 4 ko dừng xe lại mà vẫn về more sau đấy giật lên số 1 cho vọt + bốc đầu. Hix nhưng cực kỳ nguy hiểm vì xe đang chạy tốc độ cao thì phanh khựng lại rùi đưa lên số 1. Cực kỳ nguy hiểm. Nếu bạn ko phải dân pro thì đừng có dại mà làm. Nằm viện cà mèng cũng tầm 3 tháng đó.
Nhu Quynh
Trả lời 16 năm trước
Khi bạn chạy hết số, nếu đạp tới nửa thì ly hợp sẽ cắt, xe chạy bằng trớn đã có, bạn buông ly hợp ra, xe lại chạy bằng số. Ép số có nghĩa là đạp tới 1/2 giữa cắt và chạy bằng số và giử yên chân ở vị trí đó để chạy(còn gọi là mài số), dân đua lợi dụng kỹ thuật này để thêm khoảng 5km/h khi đã lên hết ga đấy. Nếu bạn đạp tới 1/2 rồi buông ra ngay thì xe sẽ phóng chồm lên một cái (yên tâm đi, không cất đầu đâu) rất vui. Chúc bạn thực hành an toàn.
Nhu Quynh
Trả lời 16 năm trước
Trên mặt đồng hồ tốc độ có các vạch tối đa cho phép của từng cấp số, khi bạn đề-pa nhớ cho xe chạy tới tốc độ giới hạn của từng số nhé, nếu không thì dể 'tụt hậu' lắm.