Xe máy của mình là loại xe 3 số. Cho mình hỏi cách chạy xe?

Mình mới tập chạy xe, xe của mình là xe 3 số. Cho mình hỏi ví dụ xe đang ở số 3 đạp số như thế nào để về N vậy???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Nếu xe bạn có hộp số vòng thì bạn ngừng xe lại, đạp số thì sẽ về N
còn nếu xe bạn ko phải hộp số vòng thì bạn phải đạp cần số sau 3 lần mới về N

Chúc bạn thành công!

Đào Duy Thái
Trả lời 14 năm trước

Bạn ah

Bạn không thể trả một lúc về số N được đâu

bạn phải nhấn cần số sau 3 lần, lần lượt từ 3 - đến 2 - đến 1 - rồi mới đến N được

Hoặc , đang chạy mà bạn muốn thả dốc thì bạn đạp và giữ cần số trước, xe sẽ về số N. Khi bạn thả ra thì xe sẽ về lại số 3

Chúc bạn lái xe an toàn!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến

đối với xe 3 số, từ N đạp lên trước là số 1, đạp về sau là 2, 3, vì thế bạn cần biết đang ở số nào, nó không có số vòng vì vậy không thể đi tắt từ 3 về 1

Thân!