Exciter với Future neo chiếc nào chạy ngon và nhanh hơn vậy mấy bạn ?

Đang phân vân, ko bik nên mua EX hay futrue Neo, các bạn cho mình hỏi chiếc nào chạy ít tốn xăng, máy mạnh với tốc độ thì ra sao vậy ??:-?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tùy theo nhu cầu mà chọn, nếu thích dáng thể thao và mạnh mẽ thì EX, còn muốn tiết kiệm xăng thì Future Neo FI -> vừa êm vừa mạnh, nhưng dáng thì không đẹp.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Future FI rất tiết kiệm xăng ngoài cái đó ra thì ko có điểm nổi trội nào khác
Exciter tiêu thụ xăng ở mức trung bình, máy rất rất êm và mạnh, kiểu dáng thể thao, mình thấy Exciter màu vàng đen và màu trắng đen thật đẹp
Nếu bạn muốn tiết kiệm xăng thì mua Future FI
Nếu bạn muốn máy mạnh và êm ru thì mua Exciter

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Bạn hỏi hay quá, chạy ngon thì Future rồi, còn chạy nhanh thì là Exciter rồi, theo mình nếu muốn xe chơi bời kiểu '' thanh niên'' thì mua Ex, còn đi làm hoặc xác định là xe để đi thì mua Future hơn bạn ạ

tran van on
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

Future FI rất tiết kiệm xăng ngoài cái đó ra thì ko có điểm nổi trội nào khác
Exciter tiêu thụ xăng ở mức trung bình, máy rất rất êm và mạnh, kiểu dáng thể thao, mình thấy Exciter màu vàng đen và màu trắng đen thật đẹp
Nếu bạn muốn tiết kiệm xăng thì mua Future FI
Nếu bạn muốn máy mạnh và êm ru thì mua Exciter

Future FI rất tiết kiệm xăng ngoài cái đó ra thì ko có điểm nổi trội nào khác (Nói không đúng !)

Ngoài tiết kiệm xăng Future neo Fi còn nhiều cái hơn EX :

Future neo Fi không bao giờ chết máy hay khó đề máy vào buổi sáng, đặc biệt là không sợ thời tiết lạnh.

Có "bộ cảm ứng góc" giúp ngắt hoạt động của máy khi va chạm hay đổ xe. Cái này gặp anh EX khi chỉ tới tốc độ chậm khoảng 40km/h mà va chạm là cái xe nó kéo lê cái xác người theo.

Khi lên tốc độ cao vượt ngưỡng 38km/h thì rất bốc hãy thử số 3 và số 4 thì sẽ thấy uy lực của nó, lúc này sẽ có cảm giác xe lướt chứ không giống như (EX khi nhả ga thìbị giựt)mặc dù máy chỉ có 125cc.

Màu tem xe (đa chiều) đẹp hơn EX trong khi tem EX là loại tem thườngít màu.

yên xe future to hơn và ngồi thoải mái hơn. Trong khi yên xe EX bé hơn nên nếu ngồi lâu thì sẽ bị đau bắp đùi nhất là những người có tướng to con.

Hệ thống giải nhiệt bằng nước của EX là giành cho xe phân khối lớn nhưng nếu mua phải 1 chiếc bị lỗi và hệ thống giải nhiệt bị hư thì xe có thể nổ bất cứ lúc nào. Trường hợp này thì chưa thấy ! nhưng lỡ thì ....

Về độ êm ai nói rằng EX êm hơn future neo Filà sai ! Bây giờ cho 2 xe thay loại phuộc tốt và so sánh thì 2 thằng cũng giống nhau nhưng tiếng máy future neo fi thì ngọt hơn. Còn EX khi sử dụng lâu sẽ phát tiếng kêu xè xè xạch xạch + tiếng sên đặc trưng của dòng máy đứng. đi từ đây ra Vũng tàu giữa trưa nắng 12g mà ai nghe không quen thì rất nhức đầu.

BB
Trả lời 14 năm trước

Fu Fi máy đi êm hơn Ex uh?Chỉ có thằng ko biết gì hay những thằng cả đời chỉ biết xe máy là xe Honda mới nói vậy.Fu Fi chỉ tiết kiệm xăng thôi,khi kéo tốc độ cao máy kêu với rung như giặc,dàn mủ thì dở ẹc sao so sánh vs Ex được,135 đương nhiên phải hơn 125 rồi mà có cùng 125 thì Honda cũng ko thể = được Ya đâu,mua Fu fi thì cứ chồng tiền ngu vào cho bọn Head nhá.Mua Ex đi vừa đã vừa êm bốc thì xe Honda ko có cửa = đâu,bảo hành còn đàng hoàng chứ Honda Vn bây giờ như .... vậy.Chán.Thế mà còn nhiều thằng cứ mở mồm là xe Honda tốt,xe Honda chất lượng nhất.Như thế thì bọn Honda cứ tăng giá bao nhiêu bọn nó cũng đâm đầu vào mua

tran van on
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của rey619

Fu Fi máy đi êm hơn Ex uh?Chỉ có thằng ko biết gì hay những thằng cả đời chỉ biết xe máy là xe Honda mới nói vậy.Fu Fi chỉ tiết kiệm xăng thôi,khi kéo tốc độ cao máy kêu với rung như giặc,dàn mủ thì dở ẹc sao so sánh vs Ex được,135 đương nhiên phải hơn 125 rồi mà có cùng 125 thì Honda cũng ko thể = được Ya đâu,mua Fu fi thì cứ chồng tiền ngu vào cho bọn Head nhá.Mua Ex đi vừa đã vừa êm bốc thì xe Honda ko có cửa = đâu,bảo hành còn đàng hoàng chứ Honda Vn bây giờ như .... vậy.Chán.Thế mà còn nhiều thằng cứ mở mồm là xe Honda tốt,xe Honda chất lượng nhất.Như thế thì bọn Honda cứ tăng giá bao nhiêu bọn nó cũng đâm đầu vào mua

Fu Fi chỉ tiết kiệm xăng thôi,khi kéo tốc độ cao máy kêu với rung như giặc. Buồn cười chết đi được. Cho kéo tới 95km/h cái máy future neo Fi rất ngọt nếu có rung là rung mặt ốp đầu trước !

Nghe ông này nói đúng là cái dân chỉ biết cái tốc độ ! và chưa bao giờ đi future neo Fi và khi nghe tôi nói điều này thì đừng mở mồm nói xạo là "đi future neo Fi rồi nên mới dám nói" !

Tất cả các trang wed chuyên về xe khi so sánh hay giới tiệu sản phẩm thì họ đã thử xe rồi khỏi cần anh bạn lên đây múa rìu qua mắt thợ. Và cái quan trọng nhất là người tiêu dùng họ đã dùng dòng xe future neo được 2 năm rồi !

Dàn mũ thì đã sao chứ ! nó làm cho chiếc xe chạy chậm hả hay là ra ngoài đường bị quê !. 1 chiếc xe ngon là phụ thuộc vào cái máy và nó đem lại lợi ích cho người tiêu dùng. Dàn mũ là chuyện nhỏ vì có cách khắc phục !

135 đương nhiên phải hơn 125 rồi mà có cùng 125 thì HonDa cũng ko thể = được Ya. Đây là ếch ngồi đáy giếng chỉ biết xe ở Việt Nam ! hãy vào những trang chuyên xe cộ thì sẽ thấy Công nghệ và đẳng cấp của HonDa với những Siêu xe đua hoặc là oto được các chuyên gia quốc tế đánh giá rất cao.

Để tôi nói 1 điều trong các siêu xe đua thì siêu xe đua CBR được các chuyên gia quốc tế xếp hạng(phụ thuộcvào kiểu dáng + côngnghệ)thì số 1 là HonDa tiếp theo là các hãng kawasaki, Suzuki,...

Bây giờ nói theo kiểu dân chỉ biết cái tốc độ :

135cc đương nhiên hơn 125cc. Bây giờ 1 thằng lấy xe Future neo Fi chỉ đi với tốc độ 40km/h chạy trong đường CMT8 và 1 thằng lấy EX chạy 60km/h trên đường CMT8 xem thằng nào gây tai nạn trước. Thằng nào gây tai nạn trước là thắng và ai bị thương nặng hơn thì thắng !

Tiền bạc thì đương nhiên EX mắc hơn Future neo fi tới 4-5 triệu. Mà cũng chỉ là dòng xe công nghệ cũ (bình xăng con). Trong khi Future neo Fi rẻ hơn mà được công nghệ mới + tiết kiệm xăng. Chỉ có thằng ngu mới nghĩ mua xe mạnh và mắc tiền hơn là xe ngon !

Hãy chạy EX ra đường với tốc độ 70km/h rồi la to lên "XE TAO LÀ 135cc, XE TAO LÀ NHANH NHẤT, XE TAO LÀ ĐẸP NHẤT, XE TAO LÀ MẮC TIỀN NHẤT TRONG DÒNG XE SỐ"

Xã hội này đừng bàn tới vấn đề tốc độ ở đâyhay là 135cc hơn 125cc! Hãy bàn vấn đề này ở những nơi nói chuyện phiếm. CHẠY NHANH KIẾM RA TIỀN HAY TRỞ THÀNH ANH HÙNG THÌ !

CUỐI CÙNG MUA XE NÀO CŨNG ĐƯỢC TÙY SỞ THÍCH. ĐỪNG LÊN DIỄN ĐÀN NÓI :

mua Fu fi thì cứ chồng tiền ngu vào cho bọn Head nhá.Mua Ex đi vừa đã vừa êm bốc thì xe Honda ko có cửa = đâu,bảo hành còn đàng hoàng chứ Honda Vn bây giờ như .... vậy.Chán.Thế mà còn nhiều thằng cứ mở mồm là xe Honda tốt,xe Honda chất lượng nhất.Như thế thì bọn Honda cứ tăng giá bao nhiêu bọn nó cũng đâm đầu vào mua.

Trung
Trả lời 13 năm trước

Theo tiêu chí của chủ thớt là: "Chiếc nào chạy ngon và nhanh hơn?" - Thì câu trả lời ko thể khác được, đó là Exciter!

Fu k có vé đâu bạn Jacklenon ợ! Đem ra chạy vs Si, Ju chưa chắc đã ăn mà lăn tăn tới Ex :)).

Máy êm hả, tiếng sên hả? Bảo dưỡng tốt thì êm như xe điện chứ ở đó mà nhức đầu. Đã thấy chưa? Xè xè chạy sát con lương ng` ta nghe là sợ r` hehe.

FI hả? FI thì sao, là công nghệ mới hả? Tiết kiệm hay làm cho xe yếu nhớt? Đi đường trường thì cũng ~~ Ex (côn tay) thou nhé bồ!

Bxc thì sao? Là công nghệ cũ à? Nói suy nghĩ chút xíu nhé. Xe thể thao mà đòi FI, có thấy thằng xì po, satria nào FI k nhỉ?

Lên 8-90 máy thì la, dàn mũ thì rơ mà đòi... Trong khi Ex dàn mũ bao chắc, ốc lục giác còn thời trang nữa. Công nhận là đồng hồ ảo nhưng cảm giác thì tuyệt vời!

nguyen huu nhon
Trả lời 12 năm trước

neu so ve do em ai thi ex thua fu xa lam cac ban oi, cac ban chua tung di fu neo a? qua em ai, xe chay voi toc do 80,90km/h nhung van rat em, tieng may nhe, toc do toi 110km/h nhung xe van van hanh tot, kha dam xe.

honda la hang tien phong trong ung dung cong nghe moi cho xe may(fi) dieu nay ya va su chi moi dua doi tu nam 2010 hay 2011 gi thoi,neu nhu he thong fi khong mang lai tinh hieu qua, kinh te, an toan thi ya va su da khong hoc theo honda.

toc do thi 125 vs 135 thi nhin chung cung gan nhu khong chenh nhau qua nhieu, vi fu fi van toc toi da(banh mam) dat >105, fu bxc co the dat toi 120km/h, ban minh co 1 xe. moy dieu dang noi la khi di het ga thi tieng xe fu rat em va nhe nhang hon so voi ex rat nhieu.

ex 2011-2012 co the noi la dong xe uu viet ma fu khong the so sanh duoc, nhung gia chenh nhau den hon 15tr. ex mang tinh the thao dong co manh me,da co nhieu cai tien so voi phien ban truoc do, nhugn co mot nhuoc diem lon la xe phat ra tieng keu soc soc, xao xao nghe rat kho chiu. fu van hanh tuong doi on dinh, nhe nhang nhung van dam bao tiet kiem nhien lieu hang dau.

hien gio thi mua ex di cho oai thoi chu neu noi ve toc do thi co may khi chung ta di toi 100km/h?, rat it. theo toi nghi thi nen mua xe nao phu hop voi nhu cau su dung thoi.

quan
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết củacharlesphan26

Po'hand..135cc ma nói 50-60km/h như xe wave , dream..so các bác exciter nổ quá..SO sánh tiết kiệm xăng với wave, dream còn không có cửa nói chi sao sánh với future x Fi, neo..Exciter đề ba bị sượng gần chết..nóng máy thì hụ hụ..sao mà so sánh với honda lúc nóng máy càng bốc..Mấy bác biết huyện đức hòa-long an không? chuyên gia đi buôn lậu thuốc zet đó..xống đó kiếm chiếc exciter ko có..ai mà đem exciter ra kéo kéo bị xe đôn, xe độ xử liền. vớ vẩn mấy ông exciter..Tôi đang có con ngựa future xfi. trên 70km/l.tiết kiệm không ta? 125cc. phun xăng điện tử. bộ phun xăng giờ gần 9-10 triệu..Nói thẳng với mấy anh exciter là tôi chạy với mấy bác không bỏ tôi được đâu.. chạy sát cái pô mấy bác thui..còn mấy bbac1 chở thêm người vì 135cc mà thì đừng hòng..mà hết xăng mấy bác exciter tội ngiệpp, đẩy bộ chết..Honda nổi tiếng phải có cái gì nó mới được vậy...xe future tôi đang chạy nóng máy lên 120 là bình thường, cang 2 bốc.Buổi tối mà excitter gặp xe future là bị quê liền,,vì đèn sáng quá, áp đảo tinh thần.Chỉ được cái lòng 135cc thui.

Chưa nói quá sang trọng, quý phái, tiện lợi, kinh tế,...

còn Exciter để được cái áo mưa, thể thao thui. thua xa ah

GoodLuck Mấy Pro

đúng là ếch ngồi đáy giêng' =)) đi ex bao h chưa mà bác phán như thánh thế :)) e đang bận vẫn p? cố comment ko thì nó chối tai chối mắt quá:

ex đi dường trường trên 50km/l là quá bình thường. trong thành phố thì bt là 40km/l. đi cứ kéo ga liên tục thì bố fu cũng tốn xăng :))

"ex gặp fu quê liền" =)) xin lỗi bác chứ nên đổi ngược lại. chân thành.

bác cứ vào biker box exciter. bất kể bác ở đâu. chỉ cần comment trên thì sẵn sàng có hàng chục member đến tận chỗ bác để thử con fu của bác =))

ex là xe thể thao ko p? xe ôm mà bác bảo p? chở người để thử speed :)) đã là so về tốc độ chỉ có thằng thiểu năng mới so như thế =))

chỉ có thằng ngu đi đường trường mới đi để hết xăng. 4 lít đầy bình cũng p? đc 200km. đi 200 cây mà ko có 1 cây xăng nào thì chắc bác đi ngoài biển quá =))

fu tiện lợi kinh tế thì đúng nhưng fu mà sang trọng quý phái =)) e lạy bác. bác thần tượng hóa con xe của bác quá =)) vậy ex thể thao năng động cá tính bác để đi đâu ạ =))

ngoài cái fun xăng điện tử tiết kiệm đc 5% trên 1lit xăng đấy ra thì mọi công nghệ của ex đều vượt trội fu. từ con ốc lục giác chống han gỉ đến bugi, làm mát = dung dịch, giảm xóc monoshock, nhiệt độ máy lên mức nhất định có quạt gió tự động làm mát, hệ thống bơm nhớt máy, hệ thống giảm tiếng ồn động cơ giúp tiếng động cơ ex cực ấm....

đi ex chỉ cần để cái áo mưa thôi. xe thể thao tiện lợi kinh tế năng động cá tính sang trọng quý phái... thì mời bác qua bên Ý mua lamborghini =))

p/s:fu của bác người ta chỉ đem so sánh với Ju thôi nhá. gặp ex thường còn chút ít cơ hội còn fu gặp ex côn tay thì ko có nổi 0,000001% cơ hội về cả đề lẫn hậu. ko p? tự nhiên nó đc gọi là vua :))

Honda ư =)) dream ngày xưa thôi. còn bây h chỉ còn là thương hiệu chứ ko còn chất lượng =))

Good luck bác =))

thinh phu
Trả lời 11 năm trước

May thang ga nay noi nham ak??? Dem ex ra ma dua bat xac voi Fu fi cua anh ne may nhoc.

Anh an dc may thang ex cua may nhoc roi nhe nen may nhoc dung co dem ex ra nhac ma nua.