Ai đã xài qua nhớt valvoline premium cho biết cảm nhận ?

Tình hình là định chuyển từ Castrol Racing qua xài Valvoline premium 10w40, ai đã từng xài loại nhớt này cho biết vài cảm nhận với, thank all

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu đúng là Valvoline chuẩn còn ngon hơn cả Mobil đấy bạn àh. Check chỉ số và cấp độ nhớt, tính chất cho phù hợp xe, giá hợp lý là múc được!!!

  • File Type: pdf4-Stroke_Motorcycle_Oil.pdf (58.0 KB, 23 lần tải)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em vẫn đi Caltex cho con Sirius của em. nói chung là máy bền bỉ nhưng nếu máy bốc và ngọt thì Shell Advance là ổn nhưng sẽ phải thay dầu sớm hơn 1 chút.e là cứ 2000km mới thay dầu

ho thanh toan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Em vẫn đi Caltex cho con Sirius của em. nói chung là máy bền bỉ nhưng nếu máy bốc và ngọt thì Shell Advance là ổn nhưng sẽ phải thay dầu sớm hơn 1 chút.e là cứ 2000km mới thay dầu

Shell là tốt rồi, nhưng nếu em sài valvoline anh đảm bảo em đi 4000 cây mới thay nhớt một lần, vả lại khi dùng valvoline máy chạy rất êm và ít hao nhiên liệu 5%-10%.

ho thanh toan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của digipark
Nếu đúng là Valvoline chuẩn còn ngon hơn cả Mobil đấy bạn àh. Check chỉ số và cấp độ nhớt, tính chất cho phù hợp xe, giá hợp lý là múc được!!!

  • File Type: pdf4-Stroke_Motorcycle_Oil.pdf (58.0 KB, 23 lần tải)

Cảm ơn bạn vì lời nhận xét! bên mình là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường việt nam nếu các bạn có nhu cầu xin goi:0909 100 950 mình sẻ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn cũng như cung cấp sản phẩm cho các bạn dùng thử! cám on các bạn nhiều!

ho thanh toan
Trả lời 13 năm trước

Rất tốt giúp xe bạn chạy nhanh hơn, nhẹ máy hơn, và tiết kiệm nhiên liệu hơn, nếu bạn dùng nhớt valvoline từ lần thứ hai trở đi thì động cơ của bạn sạch hơn và khởi động nhẹ hơn giảm mài mòn động cơ lúc khởi động vì 70% hao mòn động cơ diển ra 10s đầu tiên lúc vừa khởi động động cơ. nhớt valvoline giúp giảm thiểu vấn dề đó! cám on ban! có gì thắc mắc xin liên hệ 0909 100 950